![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a x 60 + a x 11 + a x 10 + 19 x a với a = 87
87x { 60+11+10+19 } =
87 x 100 = 8700 nha bạn
ax60+ax11+ax10+19xa
=87x(60+19+10)
=87x100
=8700
ai tích mình tích lại
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
A = (a x 7 + a x 8 - a x 15) : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)
A = a x(7+8-15) : (1+2+3+...+10)
A = a x 0 : (1+2+3+...+10)
A = 0: (1+2+3+4+...+10)
A = 0
p/s : kham khảo
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
mk viết lại bài nhé. d là b đó
a x 15 + b x 14 - a x 10 - b x 9 + a + b
a x 15 - a x 10 + b x 14 - a x 9 +a + b
a x 5 + b x 5 + a + b
( a + b ) x 5 + a + b
8 x 5 + 8
40 + 8 = 48
= a x 14 + b x 14 + a - a x 10 - b x 9 + a +b
= (a+b)x14-9(a+b)+(a+b)
=(a+b) x ( 14-9+1)
=8 x 6
=48
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
A x (6+1678-684)=120000
A x 1000=120000
A=120000:1000
A=120
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
A=(ax7+ax8-ax15):(1+2+3+.......+10)
A=0x(1+1+2+3+......+10)
A=0
B=(18-9x2)x(2+4+6+8+10)
B=0x(2+4+6+8+10)
B=0
Tính nhanh
A = (a x 7 + a x 8 - a x 15) : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)
A = a x ( 7 + 8 - 15 ) : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)
A = a x 0 : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)
A = 0 : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)
A = 0
B = (18 - 9 x 2) x (2 + 4 + 6 + 8 + 10)
B = ( 18 - 18 ) x (2 + 4 + 6 + 8 + 10)
B = 0 x (2 + 4 + 6 + 8 + 10)
B = 0
Hok Tốt !
# mui #
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
A = (a x 7 + a x 8 - a x 15) : (1 + 2 + 3 + ........ + 10)
A = [a x ( 7 + 8 - 15 )] : [ ( 1 + 9 ) + ( 2 + 8 ) + ( 3 + 7 ) + ( 4 + 6 ) + 5 ]
A = [a x 0] : [ 10 x 4 + 5 ]
A = 0 : 45
A = 0
B = (18 - 9 x 2) x (2 + 4 + 6 + 8 + 10)
B = (18 - 18) x [ ( 2 + 8 ) + ( 4 + 6 ) + 10 ]
B = 0 x [10 x 3]
B = 0 x 30
B = 0
#Hok_tốt
B = (18 - 9 x 2) x (2 + 4 + 6 + 8 + 10)
B = (18 - 18) x 30
B = 0 x 30
=> B = 0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) 126 x 4 + 126 x 5 + 126
= 126 x 4 + 126 x 5 + 126 x 1
= 126 x ( 4 + 5 + 1 )
= 126 x 10
= 1260
b) 184 x 100 - 50 x 100
= ( 184 - 50 ) x 100
= 134 x 100
= 13400
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a. 53 + 8 x 53 +53
=53 + 424 + 53
=477 + 53= 530
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
*(a x 7 + a x 8 - a x 15) : ( 1 + 2 + 3 + ........ + 10)
= a x (7 + 8 – 15) : ( 1 + 2 + 3 + ........ + 10)
= (a x 0) : ( 1 + 2 + 3 + ........ + 10)
= 0 : ( 1 + 2 + 3 + ........ + 10)
= 0
A= a x 7 + a x 8 = 7 + 8 = 15 vậy sẽ bằng a x 15
A= a x 15 - a x 15
A= 0 : (1 + 2 + 3 +......+ 10)
vậy a sẽ bằng : 0
Trl :
a = ( a x 1 )
HokT~
Trả lời
a=[ a x 1 ]
vì bất kì số nào nhân với 1 đều bằng chính số đó
HT