K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

8 tháng 10 2015

( x - 3 ) ( y - 3 ) = 9

=>x-3=1=>x=1+3=4       và     y-3=9=>y=9+3=12

=>x-3=3=>x=3+3=6       và     y-3=3=>y=3+3=6

=>x-3=9=>x=9+3=12       và     y-3=1=>y=1+3=4

vậy x=4;y=12 hoặc x=6;y=6 hoặc x=12;y=4

25 tháng 6 2015

a) \(aaaa:x=a\Rightarrow aaaa:a=x\Rightarrow x=1111\)

b) \(x\times a=a0a0a0\Rightarrow x=a0a0a0:a\Rightarrow x=101010\)

25 tháng 2 2020

giup minh voikhocroi

7 tháng 9 2016

Để M có giá trị nguyên thì x - 2 chia hết cho x + 3

=> (x + 3) - 5 chia hét cho x + 3

=> 5 chia hết cho x + 3

=> x + 3 thuộc Ư(5) = {-1;1;-5;5}

Ta có:

x + 3-5-115
x-8-4-22