Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Vì 8 > 7 > 3 > 1 > 0 nên -8 < -7 < -3 < -1 < 0
Ta có: 0 < 4 < 7 < 15 < 25
Do đó: -8 < -7 < -3 < -1 < 0 < 4 < 7 < 15 < 25
Các số được sắp xếp theo thứ tự tăng dần là: -8; -7; -3; -1; 0; +4; 7; +15; 25.
2.a) Xếp theo thứ tự tăng dần : -17;-2;0;1;2;5
a) Xếp theo thứ tự giảm dần : 2014;15;7;0;-8;-101;
a) Sắp xếp các số nguyên sau theo thứ tự tăng dần:
-17, -2, 0, 1, 2, 5
b) Sắp xếp các số nguyên sau theo thứ tự giảm dần:
2001, 15, 7, 0, -8, -101
a , -17 ; -2 ; 0 ; 1 ; 2 ; 5 b , 2001 ; 15 ; 7 ; 0 ; -8 ; -101
a) sắp xếp các số nguyên sau theo thứ tự tăng dần : - 15;- 1;0;3;5;8
b) sắp xếp các số nguyên sau theo thứ tự giảm dần : 2000;10;4;0;-9;-97
a: \(\dfrac{-7}{12}=\dfrac{-7\cdot5}{12\cdot5}=\dfrac{-35}{60};\dfrac{-1}{-15}=\dfrac{1}{15}=\dfrac{4}{60};\dfrac{-5}{4}=\dfrac{-5\cdot15}{4\cdot15}=-\dfrac{75}{60}\)
\(\dfrac{3}{-5}=\dfrac{-3}{5}=\dfrac{-3\cdot12}{5\cdot12}=-\dfrac{36}{60}\)
mà -75<-36<-35<4
nên \(-\dfrac{75}{60}< -\dfrac{36}{60}< -\dfrac{35}{60}< \dfrac{4}{60}\)
=>\(\dfrac{-5}{4}< \dfrac{3}{-5}< \dfrac{-7}{12}< \dfrac{-1}{-15}\)
b: \(\dfrac{-8}{25}+\dfrac{22}{23}+\dfrac{-17}{25}\)
\(=\left(-\dfrac{8}{25}-\dfrac{17}{25}\right)+\dfrac{22}{23}\)
\(=-1+\dfrac{22}{23}=-\dfrac{1}{23}\)
Mình không hiểu 5/11 chẳng lẽ là năm phần mười
*giảm dần
3/ -(-12) ; +9 ; /-6/ ; 0 ; -4 ; -/-5/
4/ /+7/ ; 4 ; -(-3) ;/-1/ ; 0 ; -(+2) ; +(-5) ; -8
-8 -> -7 -> -3 -> -1 -> 0 -> +4 -> +15 -> 25