![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
18 tháng 9 2021
d: Ta có: \(\sqrt{6+\sqrt{11}}-\sqrt{6-\sqrt{11}}\)
\(=\dfrac{\sqrt{12+2\sqrt{11}}-\sqrt{12-2\sqrt{11}}}{\sqrt{2}}\)
\(=\dfrac{\sqrt{11}+1-\sqrt{11}+1}{\sqrt{2}}\)
\(=\sqrt{2}\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
17 tháng 9 2021
d: Ta có: \(\sqrt{6+\sqrt{11}}-\sqrt{6-\sqrt{11}}\)
\(=\dfrac{\sqrt{12+2\sqrt{11}}-\sqrt{12-2\sqrt{11}}}{\sqrt{2}}\)
\(=\dfrac{\sqrt{11}+1-\sqrt{11}+1}{\sqrt{2}}\)
\(=\sqrt{2}\)
NP
0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
TT
1
câu hỏi ở trên là : viết bthc dưới dạng bình phương của một tổng hc hiệu
\(x^2+2\sqrt{11}.\left(x+11\right)\\ =x^2+2\sqrt{11}.\left(x+11\right)+\left(x+11\right)^2-\left(x+11\right)^2\\ =\left(x+x+11\right)^2-\left(x+11\right)^2\\ =\left(2x+11\right)^2-\left(x+11\right)^2\\ =\left(2x+11-x-11\right)\left(2x+11+x+11\right)\\ =x\left(3x+22\right)\)