K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

10 tháng 11 2016

( x - 3 ) ( x2 + 3x + 9 ) - x ( x2 - 2 ) - 2 ( x - 1 )

= x3 - 27 - x3 + 2x - 2x + 2

= - 25

25 tháng 9 2019

a, nhân ra để đc 1 hdt sau đó đưa phân tử chunglaf đc mâk

b,nhân ra cx đc mà dùng hdt cx đc

hok tốt

17 tháng 8 2016

1/ -3x+ 3x2

4 tháng 10 2015

a) 9x^2-6x+1+ 12x^2-2+ 4x^2-4x+1

=25x^2-10x

b) (x^2+2x+1)(x-3) -(x^3-27)

=x^3-3-x^3+27

=24

Nhớ ấn cho mfinh nhé, mình chưa có điểm cộng nào cảm ơn

24 tháng 7 2015

a) x2(x+1)-(x-3)(x2-3x+9)

=x3+x2-x3-3x2+9x+3x2-9x+27

=x2+27

cho thich đi mik làm tiếp

24 tháng 7 2015

Các bạn giải không ra thôi chứ đăng 1 cau hay nhiều câu gì cũng vậy

24 tháng 7 2015

ai giải giùm tớ đc ko z...to cko **** ne

15 tháng 9 2017

\(=\left(x^2-3x+1+3-x-x\right)^2\)

\(=\left(-4x+4\right)^2\)

15 tháng 9 2017

đúng thì

a: \(=x^3-27-x^3-27x+x+27=-26x\)

b: \(=x^2-14x-10x^2+20x-10=-9x^2+6x-10\)

c: \(\Leftrightarrow2x^2-4x-4x^2-6x+2x+3=0\)

=>3=0(vô lý)