Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

a. A = {8}. Vậy tập hợp A có 1 phần tử.
b. B = {0;1;2;…}. Vậy tập hợp B có vô số phần tử.
c. C = {5}. Vậy tập hợp C có 1 phần tử.
d. D = ∅ . Vậy tập hợp D không có phần tử nào.
e. E = {0;1;2;…}. Vậy tập hợp E có vô số phần tử.
f. F = ∅ . Vậy tập hợp F không có phần tử nào.
g. G = {0;1;2;3}. Vậy tập hợp G có 4 phần tử

a ) x -13 = 2005
=> x = 2018
A={2018}
Vậy A có 1 phần tử
b) (x - 8)(x - 9 ) =0
\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x-8=0\\x-9=0\end{cases}\Leftrightarrow}\orbr{\begin{cases}x=8\\x=9\end{cases}}\)
B= {8;9}
Vậy B có 2 phần tử

a) Tập hợp A các số tự nhiên x mà x - 5 = 13
Vậy A = 18 . Có 1 phần tử
b)Tập hợp B các số tự nhiên x mà x + 8 = 8
Vậy B = 0 . Có 1 phần tử
c) Tập hợp C các số tự nhiên x mà x . 0 = 0
Vậy C \(\in\) N . Có vô số phần tử
d) Tập hợp D các số tự nhiên x mà x . 0 = 7
D = \(\phi\) không có phần tử nào
a) x-5 = 13
=> x = 13+5
=> x = 18
=> A = {18}
b) x+8 = 8
=> x = 8-8
x = 0
=> B = {0}
c) x.0 = 0
=> C = N
d) x.0 = 7
=> C = \(\theta\)
\(\theta\)là tập hợp rỗng

tập hợp A có 1 phần tử là 16
tập hợp B có 1 phần tử là 0
tập hợp C có vô số phần tử
tập hợp D không có phần tử(tập hợp rỗng)
tập hợp A có 1 phần tử là 16
tập hợp B có 1 phần tử là 0
tập hợp C có vô số phần tử
tập hợp D không có phần tử(tập hợp rỗng)

a) A = { 6 }
Tập hợp A có 1 phần tử
b) B = { 0 }
Tập hợp B có 1 phần tử
c) C = { 0;1;2;3;4;5;6.... }
Tập hợp C có vô số phần tử
d) D = \(\varphi\)
Tập hợp D không có phần tử nào
k nha!

A) Tập hợp A có 1 phần tử đó là 16
B) Tập hợp B có 1 phần tử đó là 0
C) Tập hợp C có vô số phần tử
D) Tập hợp D không có phần tử nào hay còn gọi là tập hợp rỗng

a, A= {5} có 1pt
b, B= {107} có 1pt
c, C= {0;1;2;3;...} có vô số phần tử
d, D= {tập hợp rỗng} không có phần tử nào
a) \(x-11=20\) khi \(x=20+11=31\). Vậy \(A=\left\{31\right\}\)
b) \(x+2005=2005\) khi \(x=2005-2005=0\) . Vậy \(B=\left\{0\right\}\)
c) \(x.0=2005\) \(\Rightarrow x\in\varnothing\)
\(a) \)
\(x=11=20\Leftrightarrow x=31\)
\(\Leftrightarrow A=\left\{31\right\}\)
\(b) \)
\(x+2005=2005\Leftrightarrow x=0\)
\(\Leftrightarrow B=\left\{0\right\}\)
\(c) \)
\(x.0=2005\Leftrightarrow x=\varnothing\)
\(\Leftrightarrow B=\left\{\varnothing\right\}\)