K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

10 tháng 11 2016

tớ làm dc rồi

a: Để hai đường này cắt nhau thì 2k+1<>k-1

=>k<>-2

b: Để hai đường song song thì 2k+1=k-1

=>k=-2

c: Hai đường này không thể trùng nhau được bởi vì b<>b'(3<>-4)

2:

a: Thay x=0 và \(y=\sqrt{2}\) vào y=2x+b, ta được:

\(b+2\cdot0=\sqrt{2}\)

=>\(b=\sqrt{2}\)

b: Thay x=-2 và y=-2 vào y=-4x+b,ta được:

b-4(-2)=-2

=>b+8=-2

=>b=-10

c: Vì (d)//y=-căn 3*x nên a=-căn 3

=>\(y=-\sqrt{3}\cdot x+b\)

Thay x=1 và \(y=3-\sqrt{3}\) vào (d),ta được:

\(b-\sqrt{3}=3-\sqrt{3}\)

=>b=3

13 tháng 12 2018

DK:  \(x\ne-3\)

\(y=\frac{x^2-9}{x+3}=\frac{\left(x-3\right)\left(x+3\right)}{x+3}=x-3\)

Nhu vay hso da cho la ham so bac nhat

9 tháng 11 2015

1) Không thể trùng nhau vì b \(\ne\)b'

2)

a) song song khi \(\int^{m-1=3}_{2\ne-1}\Rightarrow m=4\)

b) cắt nhau a\(\ne\)a' => m\(\ne\)4

c) vuông góc với nhau khi a.a' =-1 =>3(m-1) =-1 => m-1 =-1/3 => m = 1 - 1/3 =2/3

1) Thay x=-2 và y=2 vào hàm số y=-2(x+1), ta được:

\(-2\cdot\left(-2+1\right)=\left(-2\right)\cdot\left(-1\right)=2=y\)

Vậy: A(-2;2) thuộc (d1)