![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
nếu gấp số hạng thứ 1 lên 4 lần và số hạng thứ 2 lên 4 lần thì tổng mới là:
64x4 = 256
2 lần số thứ nhất là: 356 - 256 = 100
số thứ 1 là: 100:2 = 50
số thứ 2 là: 64-50 = 14
hiệu 2 số : 50-14 = 36
Đ/s: 36
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Nếu gấp cả hai số lên \(2\)lần thì tổng của chúng là:
\(201\times2=402\)
Số thứ nhất là:
\(\left(692-402\right)\div\left(4-2\right)=145\)
Số thứ hai là:
\(201-145=56\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Tổng của 5 lần số thứ nhất và 5 lần số thứ hai là:
65,2 x 5 = 326
4 lần số thứ hai là:
439,6 - 326 = 113,6
Số thứ hai là:
113,6 : 4 = 28,4
Số thứ nhất là:
65,2 - 28,4 = 36,8
Hiệu là:
36,8 - 28,4 = 8,4
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Nếu gấp số hạng thứ 1 lên 6 lần và số hạng thứ 2 lên 4 lần thì tổng mới là:
47 x 4= 188
Hai lần số thứ nhất là:
196 - 188 = 8
Số thứ 1 là:
8 : 2 = 4
Số thứ 2 là:
47 - 4 = 43
Đ/s: ST1:4
ST2:43
k chị nha em, đúng 10000000000000000000% đó
1 lần st1 + 1 lần st2 =47
vậy 4 lần st1 +4 lần st2 = 47 x 4 = 188 (1)
mà 6 lần st1 + 4 lần st2 = 196 ( theo đầu bài ) (2)
xét (1) và (2) ta có
2 lần st1 = 196 - 188 = 8
1 lần st1 = 8 : 2 = 4
vậy st2 = 47 - 4 = 43
đs: st1 = 4 . st2 = 43
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Số thứ nhất và số thứ hai đều gấp 2 lần thì tổng là :
43 x 2= 86
Hai lần số thứ nhất là :
122-86=36
Số thứ nhất là :
36 : 2 =18
Số thứ 2 là :
43 - 18 =25
Vậy số thứ hai là :25
Tổng 3 lần số thứ nhất và số thứ hai là :
112 - 43 = 69
Vậy 2 lần số thứ nhất là :
69 - 43 = 26
Số thứ nhất là :
26 : 2 = 13
Số thứ hai là :
43 - 13 = 30
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
gấp sô thứ 1 và 2 lên 2 lần thì tổng của chúng là : 43 x 2 = 86
2 lần số thứ nhất là: 122 - 86 = 36
số thứ nhất là: 36 : 2 = 18
số thứ hai là : 43 - 18 = 25
hiệu hai số là : 25 - 18 = 7
Gọi số thứ nhất là a, số thứ hai là b.
Giả sử a tăng lên lên 2 lần và b cũng tăng lên hai lần.
=> Tổng mới của hai số là: 43 x 2 = 86
=> Hai lần a là: 122 - 86 =36
=> a = 36:2=18
=> b = 43 - 18 = 25.
Vậy hiệu hai số bằng:
25-18=7 nha ĐỖ KHẢI HÀ
Số thứ nhất tương ứng với số phần là :
4 + 1 = 5 ( phần )
Số thứ nhất là :
240 : ( 5 + 1 ) x 5 = 200
Số thứ hai là :
240 - 200 = 40
Đ/s : Số thứ nhất : 200
Số thứ hai : 40
stn:200
sth:40