Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
A=a+42-70+18-42-18-a
A=(a-a) + (42-42) +( 18-18) - 70
A= 0 - 0 + 0 - 70
A = -70
A= a+42 +18-70 - 42 -18 -a
A= (a-a) + (42-42)+(18-18) + 72
A= 0+0+0+72
A= 72
a, A = a + ( 42 - 70 + 18 ) - ( 42 + 18 + a )
A = a + 42 - 70 + 18 - 42 - 18 - a
A = ( a - a ) + ( 42 - 42 ) + ( 18 - 18 ) - 70
A = 0 + 0 + 0 - 70
A = -70
b, B = a + 30 + 12 - ( -20 ) + ( -12 ) - ( 2 + a )
B = a + 30 + 12 + 20 - 12 - 2 - a
B = ( a - a ) + ( 30 + 20 ) + ( 12 - 12 ) - 2
B = 50 - 2
B = 48
Chúc bạn học tốt!
A = a + 42 -70 +18 - 42 - 18 - a
A = a + (-70) - a
A = a - 70 - a
B = a + 30 + 12 + 20 - 12 - 2 - a
B = a + 48 - a
\(A=a+\left(42-70+18\right)-\left(42+18-a\right)\)
\(A=a+42-70+18-42-18-a\)
\(A=\left(a-a\right)+\left(42-42\right)+\left(18-18\right)-70\)
\(A=0+0+0-70=-70\)
a, (a+b) -( b+c) +(a+c)
= a +b-b-c +a+c
= 2a
tính
a, bỏ ngoặc ta đc giá trị là 70
b giá trị là 50-2
=48
chúc bn học giỏi
a) (a +b) - (b+c) +(a+c)
= a+b-b-c+a+c
= (a+a)+(b-b)+(c-c)
= 2a+0+0
=2a
b) a+(42+70+18)-(42+18+a)
= a+42+70+18-42-18-a
=(a-a)+(42-42)+(18-18)+70
=0+0+0+70
=70
C) a+30+12-(-20)+(-12)-(2+a)
=a+30+12+20-12-2-a
=(a-a)+(12-12)+(30+20-2)
=0+0+48
=48
a) A = a + (42-70+18) - (42+18+a)
= a + 42 - 70 + 18 - 42 - 18 - a
= (a-a) + (42-42) + (18-18) - 70
= 0 + 0 + 0 - 70 = -70.
Vậy A = -70.
b) B = a + 30 + 12 - (-20) + (-12) - (2+a)
= a + 30 + 12 + 20 - 12 - 2 - a
= (a-a) + (12-12) + (30+20-2)
= 0 + 0 + (50-2)
= 50 - 2 = 48.
Vậy B = 48.
c) C = (x-y+z) - (x-y-z) - (2x+y)
= x - y + z - x + y + z - 2x - y
= (x-x-2x) + (-y+y-y) + (z+z)
= -2x + (-y) + 2z
= -2x - y + 2z.
Vậy C = -2x - y + 2z.
Bài 1 : em chưa học
Bài 2 : \(A=a+\left(42-70+18\right)-\left(42+18+a\right)\)
\(=a-10-60-a=-70\)
a)13-18-(-42)-1513-18-(-42)-15
=13-18+42-1513-18+42-15
= (-18-18)+(42+42)+(-1513+13-15)
= -36+84+(-1500-15)
= -36+84+(-1515)
= 48+(-1515)
= -1467
a, 50-(47+50-18)+(47-18)=50-47-50+18+47-18
=(50-50)+(47-47)+(18-18)
=0+0+0=0
b, 42-56+33-(33+144+42) = 42-56+33-33-144-42
= (42-42)+(33-33)
đến đó mình ko chắc lm nữa, bn tự lm nhé
=a+(-28+18)-(42+18+a)
=a+(-10)-(60+a)
=a+(-10)-60-a
=(-10)-60
=(-70)