
K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
YU
1

Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
HT
0


R3
26 tháng 8 2015
(x^3y^2+1/2x^2y^3)(2x-y)
2x^3y^3-x^3y^3+x^3y^3-1/2x^2y^4
2x^3y^3-1/2x^2y^4
DN
30 tháng 9 2017
bạn rồng 3 đầu đúng nhưng làm như thế không hay cho lắm
vì hai nhân từ cuối là hằng đẳng thức hiệu hai bình phương mà

24 tháng 9 2020
(x2-1)(x2+x+1)(x2-x+1)
=(x2-1)[(x2+1)2-x2]
=(x2-1)[x4+2x2+1-x2]
=(x2-1)(x4+x2+1)
=(x2)3-1
=x6-1
24 tháng 9 2020
( x2 - 1 )( x2 + x + 1 )( x2 - x + 1 )
= ( x2 - 1 )[ ( x2 + 1 ) + x ][ ( x2 + 1 ) - x ]
= ( x2 - 1 )[ ( x2 + 1 )2 - x2 ]
= ( x2 - 1 )( x4 + 2x2 + 1 - x2 )
= ( x2 - 1 )( x4 + x2 + 1 )
= x6 + x4 + x2 - x4 - x2 - 1
= x6 - 1
\(\left(x+1\right)^2-\left(x-1\right)^2\\ =\left[\left(x+1\right)-\left(x-1\right)\right]\left[\left(x+1\right)+\left(x-1\right)\right]\\ =\left(x+1-x+1\right)\left(x+1+x-1\right)\\ =2\cdot2x\\ =4x\)