K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

A = \(\frac{2}{3}+\left(\frac{5}{7}+\frac{-2}{3}\right)\)

   = \(\frac{2}{3}+\frac{1}{21}\)

   = \(\frac{5}{7}\)

hok thêm ak?

10 tháng 1 2017

bó tay kkk

22 tháng 8 2017

B = 6 + 6^3 + 6^5 + ... + 6^2015

=> 6^2.B = 6^2(6 + 6^3 + 6^5 + ... + 6^2015

=> 36B = 6^2.6 + 6^3.6 + 6^5.6 + ... + 6^2015 .6 

=> 36B = 6^3 + 6^4 + 6^6 + ... + 6^2016

Lấy 36B trừ đi B, ta có:

     35B = 6^2016 - 6 

=> B = (6^2016 - 6)/35

10 tháng 5 2019

 Đổi:40%=2/5

Số Hsg là:35*1/7=5(HS)

Số Hs còn lại là:35-5=30(Hs)

Số Hs khá là:30*2/5=12(Hs)

Số Hs TB là:30-12=18(Hs)

Vậy số Hs TB là 18

10 tháng 5 2019

Số học sinh giỏi là : 35x1/7=5 (hs)

Số học sinh khá là : 35x40/100=12 (hs)

số học sinh trung bình là: 35-(5+12)=18 (hs)

Đ/S:

A=1-2-3+4+5-6-7+8+...+97-98-99+100

=>A=(1-2-3+4)+(5-6-7+8)+...+(97-98-99+100)

=>A=0+0+....+0=0

vậy A=0

B=1-2+2^2-2^3+...+2^100

=>2B=2-2^2+2^3-2^4+....+2^101

=>2B+B=1-2^101=3B

=>B=1-2^101/3

C= 2^100-2^99-2^98-...-2^2-2-1

=>C=2^100-(2^99+2^98+.....+2^2+2+1)

Đặt D=2^99+2^98+.....+2^2+2+1

=>2D=2^100+2^99+.....+2^3+2^2+2

=>2D-D=2^100-1=D

=>C=2^100-(2^100-1)=1

tick nha

16 tháng 1 2016

hic!ngày kia phải nộp rồi ! mọi người giúp mình nhanh nha!

 

6 tháng 1 2017

-1 + 3 - 5 + 7 - ... + 97 - 99

= [(-1) +(- 99)] + (3 + 97) + ... + [(-49) + (-51)]

Có 50 cặp, 25 cặp dương, 25 cặp âm

= -100 x 25 + 100 x 25

= -2500 + 2500

= -5000

6 tháng 1 2017

-1+3-5+7-...+97-99

=(3+7+...+97)-(-1-5-...-99)

=(3-1)+(7-5)+...+(97-95)+(-99)

=2+2+2+2+2+...+2+(-99)

từ 1 đến 97 có:(97-1):2+1=49(số)

ta có 49 nhân 2=98 số 

=) 98+(-99)=(-1)

 Vậy kết quả là -1

nhớ tk cho mk nhé

5 tháng 1 2020

a)  A =1 /57

b)  B = 1/41

K MIK NHA

1 tháng 4 2020

A = 1/57

B = 1/41

26 tháng 6 2020

\(a)\)\(6\frac{4}{5}-\left(1\frac{2}{3}+3\frac{4}{5}\right)\)

\(=6\frac{4}{5}-1\frac{2}{3}-3\frac{4}{5}\)

\(=\left(6\frac{4}{5}-3\frac{4}{5}\right)-1\frac{2}{3}\)

\(=\left(6+\frac{4}{5}-3-\frac{4}{5}\right)-\frac{5}{3}\)

\(=3-\frac{5}{3}\)

\(=\frac{9}{3}-\frac{5}{3}\)

\(=\frac{4}{3}\)

\(b)\)\(6\frac{5}{7}-(1\frac{3}{4}+2\frac{5}{7})\)

\(=6\frac{5}{7}-1\frac{3}{4}-2\frac{5}{7}\)

\(=\left(6\frac{5}{7}-2\frac{5}{7}\right)-1\frac{3}{4}\)

\(=\left(6+\frac{5}{7}-2-\frac{5}{7}\right)-\frac{7}{4}\)

\(=4-\frac{7}{4}\)

\(=\frac{16}{4}-\frac{7}{4}\)

\(=\frac{9}{4}\)

\(c)\)\(7\frac{5}{9}-\left(2\frac{3}{4}+3\frac{5}{9}\right)\)

\(=7\frac{5}{9}-2\frac{3}{4}-3\frac{5}{9}\)

\(=\left(7\frac{5}{9}-3\frac{5}{9}\right)-2\frac{3}{4}\)

\(=\left(7+\frac{5}{9}-3-\frac{5}{9}\right)-\frac{11}{4}\)

\(=4-\frac{11}{4}\)

\(=\frac{16}{4}-\frac{11}{4}\)

\(=\frac{5}{4}\)

P/s: Câu b bạn thiếu ngoặc.

Linz

26 tháng 6 2020

 a) 6 và 4/5 - ( 1 và 2/3 + 3 và 4/5)

= 34/5- ( 5/3 + 19/5 )

= 34/5 - 5/3 - 19/5

= (34/5 - 9/5 ) - 5/3

=25/5 -5/3

= 5/1 - 5/3

= 15/3 - 5/3

=10/3

b) 6 và 5/7 - (1 và 3/4 + 2 và 5/7)

=47/7 - (7/4 + 19/7 )

= 47/7 -7/4 - 19/7

= (47/7 -19/7 ) - 7/4

= 28/7 -7/4

=4/1 - 7/4

= 16/4 - 7/4

= 9/4

c) 7 và 5/9 - ( 2 và 3/4 + 3 và 5/9 )

= 68/9 - ( 11/4 + 32/9 )

= 68/9 - 11/4 - 32/9

= (68/9 - 32/9 )- 11/4

= 36/9 -11/4

= 4/1 - 11/4

= 16/4 - 11/4

= 5/4

    Chúc bạn học tốt nha!!!!!