Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Ta có: ( 145 x 99 + 145 ) - ( 143 x 102 - 143 )
= [145.(99 + 1)] - [143.(102 - 1)]
= (145.100) - (143.101)
= .........................
=145x(99+1)-143x(101-1)
=145x100 - 143x100
=100x(145-143)
=100x2
=200
Kudo Shinichi cảm ơn bạn đã giúp mình ,khi đọc bài của bạn mình cũng đã biết cách làm nhưng theo mình thì đúng hơn phải là ( 17- 13 + 1) đó bạn
a) 42 x 43 + 42 x 56 + 42 = 42 x (43 + 56 + 1) = 42 x 100 = 4200
b) 48 x 8 + 42 x 8 + 8 x 10 = 8 x (48 + 42 + 10) = 8 x 100 = 800
a) 42 x 43 + 42 x 56 + 42
= 42 x 43 + 42 x 56 + 42 x 1
= 42 x ( 43 + 56 + 1 )
= 42 x ( 99 + 1 )
= 42 x 100
= 4200
b) 48 x 8 + 42 x 8 + 8 x10
= 8 x ( 48 + 42 + 10 )
= 8 x ( 90 + 10 )
= 8 x 100
= 800
Phần A hình như sai đầu bài , mình sửa lại và làm luôn nhé :
A = ( 2 + 4 + 6 + 8 .... + 100 ) x ( 142142 x 143 - 143143 x 142 )
A = ( 2 + 4 + 6 + 8 + ... + 100 ) x ( 142 x 1001 x 143 - 143 x 1001 x 142 )
A = ( 2 + 4 + 6 + 8 + .. + 100 ) x 0
A = 0
B = ( 630 - 315 x 2 ) : ( 1 + 2 + 3 + ... + 1000 )
B = ( 630 - 630 ) : ( 1 + 2 + 3 + ... + 100 )
B = 0 : ( 1 + 2 + 3 + ... + 100 )
B = 0
a/ = 113 x ( 54 + 45 + 1 ) = 113 x 100 = 11300
b/ = 47 x ( 54 - 53 ) - 20 - 27 = 47 - 20 - 27 = 0
c/ = 145 x ( 99 + 1 ) - 143 x ( 101 - 1 ) = 145 x 100 - 143 x 100 = 100 x ( 145 - 143 ) = 100 x 2 = 200
d/ = 1002 x 9 - 2 x 9 = 9 x ( 1002 - 2 ) = 9 x 1000 = 9000
e/ = 24 x 427 + 24 x 573 = 24 x ( 427 + 573 ) = 24 x 1000 = 24000
f/ Sửa đề bài là :
2008 x 867 + 2008 x 133 = 2008 x ( 867 + 133 ) = 2008 x 1000 = 2008000
(100+42) x42+(200-58)x58
=142x42+142x58
=142x(42+58)
=142x100
=14200
\(\left(100+42\right)\times42+\left(200-58\right)\times58\)
\(=142\times42+142\times58\)
\(=142\times\left(42+58\right)\)
\(=142\times100=14200\)
a, 4 x 113 x 8 - 32 x 13
= (4 x 8) x 113 - 32 x 13
= 32 x 113 - 32 x 13
= 32 x (113 - 13)
= 32 x 100 = 3200
b , 54 x 227 + 45 x 227 + 227
= 227 x (54+45+1)
= 227 x 100
= 22 700
c, ( 145 x 99 + 145 ) - ( 143 x101 - 143 )
= 145 x (99+1) - 143 x (101 - 1)
= 145 x 100 - 143 x 100
= 100 x (145 - 143)
= 100 x 2
= 200
a) \(4\times113\times8-32\times13\)
\(=4\times8\times113-32\times13\)
\(=32\times113-32\times13\)
\(=32\times\left(113-13\right)\)
\(=32\times100\)
\(=3200\)
b) \(54\times227+45\times227+227\)
\(=227\times\left(54+45+1\right)\)
\(=227\times100\)
\(=22700\)
c) \(\left(145\times99+145\right)-\left(143\times101-143\right)\)
\(=145\times\left(99+1\right)-143\left(101-1\right)\)
\(=145\times100-143\times100\)
\(=14500-14300\)
\(=200\)
42 phút 24 giây x 6 - 4 x 42 , 4 phút - 42 phút 24 giây
= 42 , 4 phút x 6 - 4 x 42 , 4 phút - 42 , 4 phút
= 42 , 4 phút x ( 6 - 4 - 1 )
= 42 , 4 phút x 1
= 42 , 4 phút
Chúc bạn học tốt !!!
42 phút 24 giây x 6 - 4 x 42,4 phút - 42 phút 24 giây
= 42 phút 24 giây x 6 - 4 x 42 phút 24 giây - 42 phút 24 giây
= 42 phút 24 giây x ( 6 - 4 - 1 )
= 42 phút 24 giây x 1
= 42 phút 24 giây
= 9812 x 143 - 42 x 9812 - 9812 x 1
= 9812 x ( 143 - 42 - 1 )
= 9812 x 100
= 981200
########
`HT`
9812 x 143 - 42 x 9812 - 9812
= 9812 x (143 - 42 - 1)
= 9812 x 100
= 981200