![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Xin lỗi bn nhiều nha TH1 mk lm sai :
\(x-2=1\Leftrightarrow x=3\)
Thay x = 3 vào biểu thức A ta có :
\(A=6.3^2+5.3-2=6.9+5.3-2=54+15-2=67\)
Vậy giá trị của biểu thức A tại x = 3 là 67
Ta có : \(|x-2|=1\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x-2=1\\x-2=-1\end{cases}}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=-1\\x=1\end{cases}}\)
Đặt \(A=6x^2+5x-2\)
Thay x = -1 vào biểu thức A ta có :
\(A=6.\left(-1\right)^2+5.\left(-1\right)-2=6.1+\left(-5\right)-2=6-5-2=-1\)
Vậy giá trị của biểu thức A tại x = -1 là -1
Thay x = 1 vào biểu thức A ta có :
\(A=6.1^2+5.1-2=6.1+5-2=6+5-2=9\)
Vậy giá trị của biểu thức A tại x = 1 là 9
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(x=1\Rightarrow f\left(1\right)+f\left(-1\right)=2016;x=-1\Rightarrow f\left(-1\right)-f\left(1\right)=2014\Rightarrow\)
\(f\left(1\right)+f\left(-1\right)-f\left(-1\right)+f\left(1\right)=2\Leftrightarrow f\left(1\right)=1\)
Trả lời:
Bạn shitbo làm đúng rồi
^_^
\(.\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a, Ta có : \(\left|x-1\right|=2x+1\)
\(\orbr{\begin{cases}x-1=2x+1\\x-1=-2x-1\end{cases}}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}-x=2\\3x=0\end{cases}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=-2\\x=0\end{cases}}}\)
* Trường hợp 1 : \(y=3x-1\Leftrightarrow y=6-1=5\)
* Trường hợp 2 : \(y=2x+1\Leftrightarrow y=0+1=1\)
b, Theo bài ra ta có : \(f\left(3x-1\right)=-1\)hay
\(3.\left(-1\right)-1=-3-1=-4\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Theo đề ra. ta có: f(x)+x.f(-x)=x+1
*) Xét x= -1 => f(-1)-f(1)=0 => f(-1)=f(1) (1)
*) Xét x=1 => f(1)+(-1)= 2 (2)
Từ 1 và 2 => f(1)=2:2=1
Ix + 1I = 2 \(\Rightarrow\) x = 1 hoặc x = -3
Với x = 1 \(\Rightarrow\) f(x) = 4
Với x = -3 \(\Rightarrow\) f(x) = -16