K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

14 tháng 5 2019

Thay vào rồi tình đi bạn!\(\Leftrightarrow1-\left(-1\right)+1-\left(-1\right)+1-....+1-\left(-1\right)+1\\ \Leftrightarrow1+1+1+1+1+....+1+1+1=2017\)

14 tháng 5 2019

xg r ạ

23 tháng 1 2019

\(A=1+2+...+2^{2015}+2^{2016}\)

\(2A=2+2^2+...+2^{2016}+2^{2017}\)

\(2A-A=\left(2+2^2+...+2^{2017}\right)-\left(1+2+...+2^{2016}\right)\)

\(A=2^{2017}-1\)

23 tháng 1 2019

\(B=2^{2016}+2^{2015}+2^{2014}+...+2+1\)

\(\Rightarrow B=1+2+...+2^{2014}+2^{2015}+2^{2016}\)

\(\Rightarrow2B=2+2^2+...+2^{2015}+2^{2016}+2^{2017}\)

\(\Rightarrow2B-B=2^{2017}-1\Rightarrow B=2^{2017}-1\)

26 tháng 1 2016

kohieeur gì sất

theo mình thì cậu nên hỏi cô giáo là tốt nhất

hoặc ghi bó tay vào đó

15 tháng 2 2016

nhìn là thấy hoa cà hoa cải trước mắt òi

@_@  *_*  #_#  ?_?

17 tháng 2 2021

thay x = -1 , y = -1 , z = -1 vào N ta có

N = 1 + (-1) + 1 + ... + 1 + (-1)

= [1 + (-1)] + [1 + (-1) ] + ... + [1 + (-1)]

= 0 + 0 + ... + 0

= 0

9 tháng 3 2020

Nếu bạn không thấy được hình ảnh, bn vào thống kê hỏi đáp của mik để xem bài nhénếu bn ko thấy đc hình ảnh, bn vào thống kê hỏi đáp của mik để tìm ảnh nhé

#Châu's ngốc

AH
Akai Haruma
Giáo viên
31 tháng 10 2024

Lời giải:

Tại $x=2013$ thì $x-2013=0$,

$A=(x^{21}-2013x^{20})-(x^{20}-2013x^{19})+(x^{19}-2013x^{18})-...-(x^2-2013x)+x-1$

$=x^{20}(x-2013)-x^{19}(x-2013)+x^{18}(x-2013)-...-x(x-2013)+x-1$

$=x^{20}.0-x^{19}.0+x^{18}.0-....-x.0+x-1$

$=x-1=2013-1=2012$

AH
Akai Haruma
Giáo viên
31 tháng 8 2024

Lời giải:

a. Tại $x=\frac{1}{2}=0,5$ thì $A=\frac{2014-0,5}{2015-0,5}=\frac{4027}{4029}$

Tại $x=\frac{-1}{2}=-0,5$ thì $A=\frac{2014+0,5}{2015+0,5}=\frac{4029}{4031}$

b. $A=\frac{2015-x-1}{2015-x}=1-\frac{1}{2015-x}=1+\frac{1}{x-2015}$

Để $A$ max thì $\frac{1}{x-2015}$ max

$\Rightarrow x-2015 là số nguyên dương nhỏ nhất 

$\Rightarrow x-2015=1$

$\Rightarrow x=2016$

 

thay x = -1 , y = -1 , z = -1 và N ta có

N = 1 + (-1) + 1 + ... + 1 + (-1)

= [1 + (-1)] + [1 + (-1) ] + ... + [1 + (-1)]

= 0 + 0 + ... + 0

= 0

28 tháng 2 2019

=(-1).(-1)2.(-1)^3+(-1)^2.(-1)^3.(-1)^4+(-1)^3.(-1)^4.(-1)^5+...+(-1)^2014.(-1)^2015.(-1)^2016

=(-1).1.(-1)+1.(-1).1+(-1).1.(-1)+...+1.(-1).1

=1+(-1)+1+...+(-1)

=0+0+..+0= 0