Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a: Thay a=9 và b=15 vào P, ta được:
\(P=\left(9+1\right)\cdot2+\left(15+1\right)\cdot3\)
\(=10\cdot2+16\cdot3=20+48=68\)
b: \(m=2\cdot a+3\cdot b+5=2\cdot9+3\cdot15+5=68\)
mà P=68
nên P=m
A) Với x = 745
Ta có \(:A=500+745\)
\(=1245\)
\(B=745-500\)
\(=245\)
B) Vậy \(A+B=1245+245\)
\(=1490\)
a, Đáp án :
\(A=500+x=500+745=1245\)
\(B=x-500=745-500=245\)
b, Đáp án :
\(A+B=1245+245=1490\)
a) P=X -342
= 1000 - 342
= 658
P = 0
=> X -342 = 0
=> X = 342
a x 3 + b x 3 + c x 3 = ( a + b + c ) x 3
= 2014 x 3
= 6042
Vậy a x 3 + b x 3 + c x 3 = 6042
\(a\times3+b\times3+c\times3=3\times\left(a+b+c\right)\)
mà a+b+c=2014
\(\Rightarrow3\times\left(a+b+c\right)=3\times2014=6042\)
vậy giá trị của biểu thức trên tại a+b+c=2014 là: 6042
a) Nếu m = 10 thì 250 + m = 250 + 10 = 260
Nếu m = 0 thì 250 + m = 250 + 0 = 250
Nếu m = 80 thì 250 + m = 250 + 80 = 330
Nếu m = 30 thì 250 + m = 250 + 30 = 280
b) Nếu n = 10 thì 873 - n = 873 - 10 = 863
Nếu n = 0 thì 873 - n = 873 - 0 = 873
Nếu n = 70 thì 873 - n = 873 - 70 = 803
Nếu n = 30 thì 873 – n = 873 – 30 = 853
Nói thêm: Khi giá trị của chữ thay đổi thì giá trị của biểu thức có chứa chữ cũng thay đổi theo
a ) Nếu m = 10 thì 250 + m = 250 + 10 = 260
Nếu m = 0 thì 250 + m= 250 + 0 =250
Nếu m= 80 thì 250 + m = 250 + 80 = 330
Nếu m = 30 thì 250 + m = 250 + 30 = 280
b) Nếu n = 10 thì 873 - n = 873 - 10 = 863
Nếu n = 0 thì 873 - n = 873 - 0 = 873
Nếu n = 70 thì 873 - n = 873 - 70 = 803
Nếu n = 30 thì 873 - n = 873 - 30 = 843
CHÚC BẠN HỌC GIỎI
= 12679+1809:3
= 12679+603
= 13282
Thay `b = 3` vào biểu thức được:
`12679 + 1809 : 3 = 12679 + 603 = = 13282`