K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

13 tháng 2 2018

A=|x+1/2|-|x+2|+x-3/4|

  =|-1/2+1/2|-|-1/2+2|+|-1/2-3/4|

  =0-3/2+5/4

  = -1/4

\(A=\left|-\dfrac{1}{2}+\dfrac{1}{2}\right|-\left|-\dfrac{1}{2}+2\right|+\left|-\dfrac{1}{2}-\dfrac{3}{4}\right|=-\dfrac{3}{2}+\dfrac{5}{4}=\dfrac{5}{4}-\dfrac{6}{4}=\dfrac{-1}{4}\)

4 tháng 3 2017

a)  + A= -1 nếu x=1 vì A=-1+1+(-1)+....+(-1) 

     + A= 101 nếu x=1 vì A=1+1+1+....+1=101x1=101

     + A=0 nếu x=0 vì 0+0+....+0=0

b)  + B=-1+-1+-1+....+-1=-1x52=-52 khi x=-1

    + B=1+1+1+....+1=1x52=52 khi x=1

Bài 1. Cho biết đại lượng y tỉ lệ thuận với đại lượng x theo hệ số tỉ lệ là k và khi x=4 thì y = 12a. Tìm hệ số tỉ lệ là k b. Viết công thức tính y theo x và tính x theo y c. Tính giá trị của y khi x = 1;x=-2;x=6;x=-15;x=-33d. Tính giá trị của x khi y=9;y=-27;y=-45;y=60;y=-180Bài 2.Cho biết hai đại lượng x và y tỉ lệ nghịch với nhau , và khi x=3 và y=-6a.Viết công thứ liên hệ giữa x và yb.Tính giá trị...
Đọc tiếp

Bài 1. Cho biết đại lượng y tỉ lệ thuận với đại lượng x theo hệ số tỉ lệ là k và khi x=4 thì y = 12

a. Tìm hệ số tỉ lệ là k 

b. Viết công thức tính y theo x và tính x theo y 

c. Tính giá trị của y khi x = 1;x=-2;x=6;x=-15;x=-33

d. Tính giá trị của x khi y=9;y=-27;y=-45;y=60;y=-180

Bài 2.Cho biết hai đại lượng x và y tỉ lệ nghịch với nhau , và khi x=3 và y=-6

a.Viết công thứ liên hệ giữa x và y

b.Tính giá trị của y khi x=-3;x=24;x=-2/3;x=7/6;x=-1/15

c. Tính giá trị của x khi y=4;y=12;y=-26;y=4/3;y=-26/15

Bài 3. Cho biết hai đại lượng x và y tỉ lệ nghịch với nhau , và khi x=1.2 thì y=5

a. Viết công thức liên hệ giữa x và y

b. Tính giá trị của y khi x=-1;x=2;x=12;x=3/2;x=-2/3

c. Tính giá trị của x khi y=4;y=12;y=-36;y=4/3;y=-16/15

Mong các bạn giúp mình,cảm ơn nhìu.

 

0
18 tháng 2 2019

1 ) a) \(4x^2-x^2+8x^2\)

\(=\left(4+8\right).x^2+x^2-x^2\)

\(=12.x^3\)

b) \(\frac{1}{2}.x^2.y^2-\frac{3}{4}.x^2.y^2+x^2.y^2\)

\(\left(\frac{1}{2}-\frac{3}{4}\right).x^2.x^2.x^2.+y^2+y^2+y^2\)

\(=-\frac{1}{4}.x^6+y^6\)

c) \(3y-7y+4y-6y\)

\(=\left(3-7+4-6\right).y.y.y.y\)

\(=-6.y^4\)

18 tháng 2 2019

2) 

\(\left(-\frac{2}{3}.y^3\right)+3y^2-\frac{1}{2}.y^3-y^2\)

\(\left(-\frac{2}{3}+3-\frac{1}{2}\right).y^3.y^3-y\)

\(=\frac{25}{6}.y^5\)

b) \(5x^3-3x^2+x-x^3-4x^2-x\)

\(=\left(5-3-4\right).\left(x^3.x^2+x-x^3-x^2-x\right)\)

\(=-2.0=0\)

hông chắc

3)a)  \(5xy^2.\frac{1}{2}x^2y^2x\)

\(\left(5.\frac{1}{2}\right).x^2.x^2.x.y^2.y^2\)

\(=\frac{5}{2}.x^5.y^4\)

b) Tổng các bậc của đơn thức là

5+4 = 9

Hệ số của đơn thức là \(\frac{5}{2}\)

Phần biến là x;y

Thay x=1;y=-1 vào đơn thức

\(\frac{5}{2}.1^5.\left(-1\right)^4\)

\(\frac{5}{2}.1.\left(-1\right)\)

\(\frac{5}{2}.\left(-1\right)=-\frac{5}{2}\)

Vậy ....

chắc không đúng đâu uwu