Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
3(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^16+1)
=(2^2-1)(2^2+1)(2^4+1).......
=(2^2-1)(2^2+1) là hằng đẳng thức và = (2^4-1)
tương tự cứ như thế kết quả biểu thức là 2^32-1
\(A=\left(....\right)\)
3=4-1=(2^2-1)
A.=(2^2-1)(2^2+1)(2^4+1)(2^8+1)(2^16+1)
=(2^4-1)(2^4+1)(2^8+1)(2^16+1)
=(2^8-1)(2^8+1)(2^16+1)
=2^16-1)(2^16+1)=2^32-1
KL
A=\(2^{32}-1\)
3. ( 22 + 1 ).( 24 + 1 ).( 28 + 1 )......( 264 + 1 ) + 1
= ( 22 - 1 ).( 22 + 1 ).( 24 + 1 ).( 28 + 1 )....( 264 + 1 ) + 1
= ( 24 - 1 ).( 24 + 1 ).( 28 + 1 )......( 264 + 1 ) + 1
= ( 28 + 1 ).....( 264 + 1 ) + 1
= ( 264 - 1 ).( 264 + 1 ) + 1
= 2128 - 1 + 1
= 2128
8.( 32 + 1 ).( 34 + 1 ).( 38 + 1 )....( 3128 + 1 ) + 1
= ( 32 - 1 ).( 32 + 1 ).( 34 + 1 ).( 38 + 1 )....( 3128 + 1 ) + 1
= ( 34 - 1 ).( 34 + 1 ).( 38 + 1 )....( 3128 + 1 ) + 1
= ( 38 - 1 ).( 38 + 1 )....( 3128 + 1 ) + 1
= ( 316 - 1 )......( 3128 + 1 ) + 1
= ( 3128 - 1 ).( 3128 + 1 ) + 1
= 3256 - 1 + 1
= 3256
B=3(22 +1)(24+1)(28+1)(216+1)
=(4-1)(22+1)(24+1)(28+1)(216+1)
=[(22-1)(22+1)](24+1)(28+1)(216+1)
=(24-1)(24+1)(28+1)(216+1)
=(28-1)(28+1)(216+1)
=(216-1)(216+1)
=232-1
B=3(22 +1)(24+1)(28+1)(216+1)
=(4-1)(22+1)(24+1)(28+1)(216+1)
=[(22-1)(22+1)](24+1)(28+1)(216+1)
=(24-1)(24+1)(28+1)(216+1)
=(28-1)(28+1)(216+1)
=(216-1)(216+1)
=232-1
\(3\left(2^2+1\right)\left(2^4+1\right)\left(2^8+1\right)\left(2^{16}+1\right)\)
\(=\left(2^2-1\right)\left(2^2+1\right)\left(2^4+1\right)\left(2^8+1\right)\left(2^{16}+1\right)\)
\(=\left(2^4-1\right)\left(2^4+1\right)\left(2^8+1\right)\left(2^{16}+1\right)\)
\(=\left(2^8-1\right)\left(2^8+1\right)\left(2^{16}+1\right)=\left(2^{16}-1\right)\left(2^{16}+1\right)=2^{32}-1\)
như thế này chứ:
A=1002-992+982-972+...+22-12
B=12-22+32-42+...-20082-20092
C=3.(22+1)(24+1)(28+1)(216+1)-232
b) \(B=\left(2+1\right)\left(2^2+1\right)\left(2^4+1\right)\left(2^8+1\right)\left(2^{16}+1\right)\left(2^{32}+1\right)-2^{64}\)
\(=\left(2-1\right)\left(2+1\right)\left(2^2+1\right)\left(2^4+1\right)\left(2^8+1\right)\left(2^{16}+1\right)\left(2^{32}+1\right)-2^{64}\)
\(=\left(2^2-1\right)\left(2^2+1\right)\left(2^4+1\right)\left(2^8+1\right)\left(2^{16}+1\right)\left(2^{32}+1\right)-2^{64}\)
\(=\left(2^4-1\right)\left(2^4+1\right)\left(2^8+1\right)\left(2^{16}+1\right)\left(2^{32}+1\right)-2^{64}\)
\(=\left(2^8-1\right)\left(2^8+1\right)\left(2^{16}+1\right)\left(2^{32}+1\right)-2^{64}\)
\(=\left(2^{16}-1\right)\left(2^{16}+1\right)\left(2^{32}+1\right)-2^{64}\)
\(=\left(2^{32}-1\right)\left(2^{32}+1\right)-2^{64}\)
\(=\left(2^{64}-1\right)-2^{64}\)
\(=-1\)
\(\left(1^2-2^2\right)+\left(3^2-4^2\right)+....+\left(99^2-100^2\right)\)
\(=\left(1-2\right)\left(2+1\right)+\left(3-4\right)\left(4+3\right)+....+\left(99-100\right)\left(100+99\right)\)
\(=\left(-1\right)\left(1+2+3+....+100\right)=\frac{\left(-1\right)100.99}{2}=-4950\)
3 ( 22 +1 )( 24 +1)( 28 +1 )( 216 + 1)
=(22-1)(22 +1 )( 24 +1)( 28 +1 )( 216 + 1)
=(24-1)( 24 +1)( 28 +1 )( 216 + 1)
=(28-1)( 28 +1 )( 216 + 1)
=(216-1)(216-1)
=232-1
tao ko biết