
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.


2+(-3)+4+(-5)+.....+2008+(-2009)+2010+(-2011)+2012
=2-3+4-5+....+2008-2009+2010-2011+201s
=(2-3)+(4-5)+....+(2008-2009)+(2010-2011)+2012
=-1 + -1 +.....+ -1 +-1 + 2012 ( có 1005 số 1)
= -1 * 1005 + 2012
= -1005 + 2012
=1007

=2+2+...+2 (có 1006 số 2)
=2.1006
=2012
tk rồi mik tk lại

x - 2 = -3
x = -3 + 2
x = -1
x + 4 = -2
x = -2 - 4
x = -6
x - (-4) = 1
x + 4 = 1
x = 1 - 4
x = -3
x + 8 = -5 + 4
x + 8 = -1
x = -1 - 8
x = -9
x-2=-3
x = -3+2
x=-1
x+4=-2
x=(-2)-4
x=-6
x-2=-6
x=-6+2
x=-4
x-(-4)=1
=> x+4=1
x= 1-4
x=-3
x+8=-5+4
x+8=-1
x=-1-8
x=-9

bt=-5(x-3y)^2-2(x-3y)-4
thay x-3y=-7 ta có:
-5*(-7)^2-2*(-7)-4=-245+14-4=-235
a) Ta có: -5(x - 3y)2 - 2x + 6y - 4
= -5.(-7)2 - 2(x - 3y) - 4
= -5 . 49 - 2.(-7) - 4
= -245 + 14 - 4
= -235
b) *, -2.(x + 6) = 8 - 6.(x - 10)
=> -2x - 12 = 8 - 6x + 60
=> -2x + 6x = 68 + 12
=> 4x = 80
=> x = 80 : 4
=> x = 20
* ,2 tương tự

S có số số hạng là:(2014-2):1+1=2013(số hạng)
Mà 2013=1+2X1006 nên ta nhóm như sau:
\(S=2+\left[\left(-3\right)+4\right]+\left[\left(-5\right)+6\right]+...+\left[\left(-2013\right)+2014\right]\)
\(=2+1+1+...+1=2+1006\times1=1008\)
Vậy S=1008
Ta có :\(S=\) \(2+\left(-3\right)+4+\left(-5\right)+...+\left(-2013\right)+2014\)
\(=\left[2+\left(-3\right)\right]+\left[4+\left(-5\right)\right]+...+\left[2012+\left(-2013\right)\right]+2014\)
\(=\left(-1\right)+\left(-1\right)+...+\left(-1\right)+2014\)( có 2012 só (-1 ) )
\(=\) \(\left(-1\right).2012+2014\)
\(=\left(-2012\right)+2014\)
\(=2\)
Vậy \(S=2\)

Trả lời :......................................
77.................................................
Hk tốt,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

a. 3/5 . 15/7 - 15/7 . 8/5
= 15/7(3/5-8/5)
=15/7. -\(\frac{1}{1}\)
=22/7
b. 4/5 . 1 3/7 + 4/5 . 4/7
=4/5(13/7+4/7)
=4/5.17/7
= 68/35
Đặt A = -2 - 4 - 6 - ... - 2012
A = - ( 2 + 4 + 6 + ... + 2012 )
Số số hạng là : ( 2012 - 2 ) : 2 + 1 = 1006 ( số )
Tổng là : ( 2012 + 2 ) . 1006 : 2 = 1013042
=> A = - 1013042
Vậy.......
\(\text{- 2 + ( - 4 ) + ( - 6 ) + ( - 8 ) + ..... + ( -2012 )}\)
\(\text{= - ( | - 2 | + | - 4 | + | - 6 | + ... + | - 2012 | )}\)
\(\text{= - ( 2 + 4 + 6 + 8 + ... + 2012 )}\)
\(\text{Số số hạng của dãy là : ( 2012 - 2 ) : 2 + 1 = 1006 ( số )}\)
\(\text{ - ( 2 + 4 + 6 + 8 + ... + 2012 )}\)=...................