K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

4 tháng 6 2015

Tính nhanh hay tính bình thường ?

10 tháng 2 2020

Bài 1 :

a, Ta có : \(\left(-123\right)+\left|-13\right|+\left(-7\right)\)

= \(\left(-123\right)+13+\left(-7\right)=\left(-117\right)\)

b, Ta có : \(\left|-10\right|+\left|45\right|+\left(-\left|-455\right|\right)+\left|-750\right|\)

= \(10+45-455+750=350\)

c, Ta có : \(-\left|-33\right|+\left(-15\right)+20-\left|45-40\right|-57\)

= \(\left(-33\right)+\left(-15\right)+20-5-57=-90\)

\(a;5^{23}=5\cdot5^{22}< 6\cdot5^{22}\Rightarrow5^{23}< 6\cdot5^{22}\)

\(b;7\cdot2^{13}< 8\cdot2^{13}=2^3\cdot2^{13}=2^{15}\)

\(c;21^{15}=3^{15}\cdot7^{15}>3^{15}\cdot7^{14}=27^5\cdot49^8\)

\(d;199^{20}< 200^{20}=10^{40}\cdot2^{20}< 10^{45}\cdot2^{15}=2000^{15}< 2001^{15}\)

\(e;3^{39}=9^{13}< 11^{13}< 11^{21}\)

3 tháng 7 2015

đã bảo giúp đc bài nao thì giúp mà

707 - 3( x + 34 ) = 407

=>  3( x + 81 ) = 300

=> x + 81 = 100

=> x = 19

127 + 3( x + 17 ) = ( 47 : 45 )2

=> 3( x + 17 )  = ( 42 )2 - 127

=> 3( x + 17 ) = 256 - 127

=> 3( x + 17 ) = 129

=>   x + 17  43

=> x = 26

x - 6 - ( 48 - 24. 2 : 6 - 3 ) = 100

x - 6 - ( 48 - 2 - 3 ) = 100

x - 6 - 43 = 100

x - 49 = 100

x = 149

[ ( 6x - 39 ) : 3 ] . 28 = 5628

  ( 6x - 39 ) : 3         = 201

    6x - 39                = 603

    6x                       = 642

     x                        = 107

Chúc em hok tốt 

Study well 

10 tháng 8 2019

\(707-3.(x+3^4)=407\)                        

\(\Rightarrow\)\(707-3.(x+81)=407\)                   

\(\Rightarrow\)\(3.(x+81)=707-407\)

\(\Rightarrow\)\(3.\left(x+81\right)=300\)

\(\Rightarrow\)\(\left(x+81\right)=300:3\)

\(\Rightarrow\)\(\left(x+81\right)=100\)

\(\Rightarrow\)                  \(x=100-81\)

Xin lỗi vì tôi có việc bận nên tí nữa sẽ làm tiếp

\(\Rightarrow\)                  \(x=19\)

26 tháng 7 2016

Chữ số tận cùng của:

a) A = 0

b) B = 8

c) C = 4

Mk ko chắc đâu! Mk nghĩ thế, ko bik đúng hay sai.

22 tháng 12 2021

\(2^{x+3}.4^2=64\Leftrightarrow2^{x+3}.2^4=64\Leftrightarrow2^{x+7}=2^6\Leftrightarrow x+7=6\Leftrightarrow x=-1\)