![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) 0 : x = 0
=> x \(\in\)N ( x \(\ne\)0 )
b) 3x = 9
=> x = 2
c) 4x = 64
=> x = 3
d) 2x = 16
=> x = 4
e) 9x-1 = 9
9 = 91
=> x = 1 + 1 = 2
x4 = 16
=> x = 2
g) 2x : 25 = 1
Quy ước a0 = 1 , ta suy ra : x = 5
Giải ko giải thích , bỏ qua nhá :))
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a , 6x + x=5¹¹ : 5⁹ + 3¹
7x= 5²+ 3¹
7x = 25+3
7x = 28
x = 4
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
bạn nguyễn đình toàn ơi bạn có thể giải cụ thể ra giúp mìnk đc k
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a, không có x :v
b, (2x + 1)3 = 729
=> (2x + 1)3 = 93
=> 2x + 1 = 9
=> 2x = 8
=> x = 4
vậy_
c, 97 : x = 97
=> x = 97 : 97
=> x = 1
vậy_
d, x5 : 83 = 64
=> x5 : 83 = 82
=> x5 = 82.83
=> x5 = 85
=> x = 8
vậy_
a) 3x : 3 = 81
3x = 27 = 33
=> x = 3
b) (2x+1)3 = 729 = 93
=> 2x + 1 = 9
2x = 8
x = 4
c) 97: x = 97
x = 1
d) x5 : 83 = 64 = 82
x5 = 83.82 = 85
=> x = 8
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) 6x + x = 511 : 59 + 31
6x + x = 52 + 31
7x = 25 + 3
7x = 28
x = 28 : 7
x = 4
b) 7x - x = 521 : 59 + 3 . 22 - 70
6x = 512 + 3 . 4 - 1
6x = 244140625 + 12 - 1
6x = 244140636
x = 244140636 : 6
x = 40690106
a)6x +x = 511 :59 +31
(6+1)x=52 +3
7x =25 +3=28
x = 28 :7
x=4
Vậy x=4
b) 7x-x = 521 : 59 +3 . 22 - 7
(7-1)x = 512 +3.4-1
6x= 244140625 + 12 - 1
6x = 244140637-1=244140636
x=244140636:6
x=40690106
Vậy x= 40690106
9x - 1 = 9
9x - 1 = 91
x - 1 = 1
x = 1 + 1
x = 2
để có 9^X-1=9 THÌ 9^1=9=>x=1 VẬY X=2