K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

26 tháng 4 2017

\(a;x\times342=38646\)

    \(x=38646:342\)

    \(x=113\)

\(b;x:56=658\)

    \(x=658\times56\)

    \(x=36848\)

26 tháng 4 2017

a, x*342=38646

    x      =38646\342

    x      =113

b, x\56=658

    x     =658*56

    x     =36848

23 tháng 3 2022

a) X x 5/8 = 1/3
    X          = 1/3 : 5/8
    X          = 1/3 x 8/5
    X           =    8/15

b) 12/11 x X = 4
                 X = 4 : 12/11
                 X = 4 x 11/12
                 X =   33

c) 5 x X = 7/9
          X = 7/9 : 5
          X = 7/9 x 5
          X = 35/45
          X = 7/9
Nếu mình có trả lời sai thì thông cảm cho mình vì mình cũng lớp 4 :)  

23 tháng 3 2022

các bạn trả lới cho đàng hoàng tính mình hơi nóng

12 tháng 6 2018

\(x\times2+x\times4+x\times6+...+x\times18+x\times20=440\)

\(\Rightarrow x\times\left(2+4+6+...+18+20\right)=440\)

\(\Rightarrow x\times110=440\)

\(\Rightarrow x=440\div110\)

\(\Rightarrow x=4\)

Vậy : \(x=4\)

12 tháng 6 2018

x*2+x*4+x*6+.....+x*18+x*20=440

x*(2+4+6+...+18+20)=440

4-2=6-4=...=20-18=2

số liền trước hơn số liền sau 2 đơn vị 

SSH là :(20-2):2+1=10

tổng là : (20+2)*10:2=110

thay vào ta có :

x*110=440

x=440 : 110

x=4

vậy x=4

17 tháng 10 2016

a x9+9118=18280

x9=18280-9118

x9=9162

x=9162chia 9

x=1018

b

17 tháng 10 2016

* là nhân ak

29 tháng 6 2015

Câu 1 : * = 2

Câu 2 : 

42 x 43 x 44 x 45 x 12 = 42910560

=> * = 5 và a = 12

29 tháng 6 2015

Tích bên trái chia hết cho 9 (Vì 57 và 60 đều chia hết cho 3 )

=> Số bên phải chia hết cho 9 => Tổng :  3 + 6 + 0 + 4 + 5 + 9 + 7 + * + 2 + 0 + 0 = 36 + * chia hết cho 9 

=> * có thể là 0 hoặc 9

55 chia hết cho 11 nên số bên phải chia hết cho 11

=> Tổng các chữ số hàng chẵn - tổng các chữ số hàng lẻ chia hết cho 11 

Tức là:  (6 + 4 + 9 + * + 0  )  - (3 + 0 + 5 + 7 + 2 + 0) chia hết cho 11

=>  (19 + *) - 19 = * chia hết cho 11

Vậy * = 0  

23 tháng 11 2019

a) \(x.45-x.38=1505\)

  \(x.\left(45-38\right)=1505\)

                       \(x.7=1505\)

                           \(x=215\)

b) \(128.x-x.16-12.x=520800\)

     \(x.\left(128-16-12\right)=520800\)

                                   \(x.100=520800\)

                                            \(x=5208\)

Lưu ý: Dấu "." là dấu nhân!

_Học tốt nha_

24 tháng 11 2019

hÌNH như thiêu bươcs đso bạn

5 tháng 9 2018

Ta có : \(\left[x\cdot\frac{1}{2}+2\right]:\frac{3}{5}+4=9.\)

=>         \(\left[x\cdot\frac{1}{2}+2\right]:\frac{3}{5}=9-4.\)

=>          \(\left[x\cdot\frac{1}{2}+2\right]:\frac{3}{5}=5.\)

=>                       \(x\cdot\frac{1}{2}+2=5\cdot\frac{3}{5}.\)

=>                        \(x\cdot\frac{1}{2}+2=3.\)

=>                                 \(x\cdot\frac{1}{2}=3+2.\)

=>                                 \(x\cdot\frac{1}{2}=5.\)

=>                                         \(x=5:\frac{1}{2}.\)

=>                                         \(x=5\cdot2.\)

=>                                         \(x=10.\)

Vậy x = 10 .

5 tháng 9 2018

a)\(\left[x\times\frac{1}{2}+2\right]:\frac{3}{5}+4=9\)                              b)\(x\times\frac{2}{3}-\frac{1}{5}=\frac{2}{5}+1\)

  \(\left[x\times\frac{1}{2}+2\right]:\frac{3}{5}=9-4\)                                \(x\times\frac{2}{3}-\frac{1}{5}=\frac{7}{5}\)

  \(\left[x\times\frac{1}{2}+2\right]:\frac{3}{5}=5\)                                        \(x\times\frac{2}{3}=\frac{7}{5}+\frac{1}{5}\)

   \(x\times\frac{1}{2}+2=5\times\frac{3}{5}\)                                       \(x\times\frac{2}{3}=\frac{8}{5}\)

   \(x\times\frac{1}{2}+2=3\)                                                 \(x=\frac{8}{5}:\frac{2}{3}\)

   \(x\times\frac{1}{2}=3-2\)                                                \(x=\frac{8}{5}\times\frac{3}{2}\)

  \(x\times\frac{1}{2}=1\)                                                         \(x=\frac{12}{5}\)

  \(x=1:\frac{1}{2}\)

  \(x=2\)

23 tháng 8 2019

tra loi nhanh ho mk voi

23 tháng 8 2019

\(A=\frac{1}{2}+\frac{1}{6}+\frac{1}{12}+\frac{1}{20}+\frac{1}{30}+\frac{1}{42}\)

    = \(\frac{1}{1.2}+\frac{1}{2.3}+\frac{1}{3.4}+\frac{1}{4.5}+\frac{1}{5.6}+\frac{1}{6.7}\)

      = \(1-\frac{1}{2}+\frac{1}{2}-\frac{1}{3}+\frac{1}{3}-\frac{1}{4}+\frac{1}{4}-\frac{1}{5}+\frac{1}{5}-\frac{1}{6}+\frac{1}{6}-\frac{1}{7}\)

      = \(1-\frac{1}{7}\)

      =   \(\frac{7}{7}-\frac{1}{7}\)

        = \(\frac{6}{7}\)

2) \(\frac{7}{4}-x.\frac{4}{3}=\frac{5}{19}\)

              \(x.\frac{4}{3}=\frac{7}{4}-\frac{5}{19}\)

         \(x.\frac{4}{3}=\frac{133}{76}-\frac{20}{76}\)

\(x.\frac{4}{3}=\frac{113}{76}\)

      \(x=\frac{113}{76}:\frac{4}{3}\)

      \(x=\frac{399}{304}\)

VẬY \(x=\frac{399}{304}\)

b) \(\left(x+\frac{3}{4}\right).\frac{5}{7}=\frac{10}{9}\)

      \(\left(x+\frac{3}{4}\right)=\frac{10}{9}:\frac{5}{7}\)

     \(x+\frac{3}{4}=\frac{14}{9}\)

              \(x=\frac{14}{9}-\frac{3}{4}\)

               \(x=\frac{29}{36}\)

Vậy \(x=\frac{29}{36}\)

c) \(x.\frac{1}{2}+\frac{3}{2}.x=\frac{4}{5}\)

\(x.\left(\frac{1}{2}+\frac{3}{2}\right)=\frac{4}{5}\)

\(x.2=\frac{4}{5}\)

     \(x=\frac{4}{5}:2\)

      \(x=\frac{2}{5}\)

Vậy \(x=\frac{2}{5}\)

Chúc bạn học tốt !!!