K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

6 tháng 12 2016

a, X=13,12

b,X=6

6 tháng 12 2016

a) 10 + x = 23 .12

10 + x = 276

x = 276 -10

x=266

b) 23 - x= 34 :2

23-x=17

x = 23-17

x = 6

17 tháng 10 2021

b1 A=10000 B=23386

b2 a,x=5 

b,x=4 x=2 

có lẽ bn nên tự lm thì hơn

17 tháng 10 2021

a: \(x^2-10x=-25\)

\(\Leftrightarrow x-5=0\)

hay x=5

b: \(x^2-6x+8=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-2\right)\left(x-4\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left[{}\begin{matrix}x=2\\x=4\end{matrix}\right.\)

23 tháng 12 2015

bn đang từng câu 1 thôi lm thế này chắc chết mất

24 tháng 10 2019

\(3-\left(x-1\right)=2-2\left(x-3\right)\)

\(3-x+1=2-2x+6\)

\(4-x=8-2x\)

\(4-x-8+2x=0\)

\(x-4=0\)

\(x=4\)

24 tháng 10 2019

3-(x-1)=2-2(x-3)=>3-2=x-1-2(x-3)=>1=x-1-2x+6

=>1=-x+5=>-x=1-5=-4=>x=4

Chúc bạn học tốt nhớ k cho mik nha.

11 tháng 4 2021

a, \(A=\left(\frac{x}{x^2-4}+\frac{2}{2-x}+\frac{1}{x+2}\right):\left(x-2+\frac{10-x^2}{x+2}\right)\)ĐK : \(x\ne\pm2\)

\(=\left(\frac{x-2\left(x+2\right)+x-2}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}\right):\left(\frac{\left(x-2\right)\left(x+2\right)+10-x^2}{x+2}\right)\)

\(=\frac{x-2x-4+x-2}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}:\frac{x^2-4+10-x^2}{x+2}=\frac{-6}{\left(x-2\right)\left(x+2\right)}.\frac{x+2}{6}=\frac{-1}{x-2}\)

b, Ta có : \(2\left|x\right|=1\Leftrightarrow\left|x\right|=\frac{1}{2}\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=\frac{1}{2}\\x=-\frac{1}{2}\end{cases}}\)

TH1 : Thay x = 1/2 vào biểu thức A ta được : \(-\frac{1}{\frac{1}{2}+2}=-\frac{1}{\frac{5}{2}}=-\frac{2}{5}\)

TH2 : Thay x = -1/2 vào biểu thức A ta được : \(\frac{-1}{-\frac{1}{2}-2}=-\frac{1}{-\frac{5}{2}}=-1.\left(-\frac{2}{5}\right)=\frac{2}{5}\)

c, Ta có A < 0 hay \(\frac{-1}{x-2}< 0\Rightarrow x-2>0\)do - 1 < 0 

\(\Leftrightarrow x>2\)

d, Ta có A = x hay \(\frac{-1}{x-2}=x\Rightarrow x^2-2x=-1\Leftrightarrow\left(x-1\right)^2=0\Leftrightarrow x=1\)

20 tháng 7 2017

câu a x = 7

Câu b x = -0,5

k nha

20 tháng 7 2017

\(\text{a , (x-3).(x^2+3x+9)+x(x+2).(2-x)=1 }\)

=(x3-33)+x(4-x2)=1

=x3-27+4x-x3=1

4x-27=1

4x=28

x=7

\(\text{b, (x+1)^3-(x-1)^3-6.(x-1)^2=-10}\)

=-0,5