K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
TT
3
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
DN
0
DT
0
29 tháng 10 2017
Bài 1
2^x -45 =467
=> 2^x = 467+45
=> 2^x = 512
=>2^x=2^9
=> x=9
b ) đề có vẻ sai
Bài 2
a) x= 0,1,2,3,4,5,6
AT
3
7 tháng 7 2016
ta có :
2^x+2^x+1+2^x+2=112
2^x(1+2^1+2^2)=112
2^x*7=112
2^x=16
suy ra x=4
LM
2 tháng 9 2016
2a/ 2x - 3 = 16 => 2x - 3 = 24 => x - 3 = 4 => x = 7
b/ {x2 - [82 - (52 - 8.3)3 - 7.9]3 - 4.12}3 = 1
=> x2 - [82 - (52 - 8.3)3 - 7.9]3 - 4.12 = 1
=> x2 - [64 - (25 - 8.3)3 - 7.9]3 = 1 + 4.12 = 49
=> x2 - (64 - 13 - 63)3 = 49
=> x2 - 0 = 49
=> x2 = 49
=> x = 7
\(A=2^0+2^1+2^2+...+2^{111}+2^{112}\)
=> \(2A=2^1+2^2+2^3+...+2^{112}+2^{113}\)
=> \(2A-A=\left(2^1+2^2+...+2^{113}\right)-\left(2^0+2^1+....+2^{112}\right)\)
=> \(A=2^{113}-1\)
Vậy \(x=113\)
\(A=2^0+2^1+2^2+...+2^{111}+2^{112}\left(1\right)\)
\(\Rightarrow2A=2^1+2^2+2^3+...+2^{112}+2^{113}\left(2\right)\)
Trừ vế với vế (2) cho (1) ta được
\(2A-A=2^{113}-2^0\)
\(\Leftrightarrow A=2^{113}-1\)
\(\Rightarrow2^x-1=2^{113}-1\)
\(\Leftrightarrow x=113\)
Vậy \(x=113\)