Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Ư(-3) = {-1; -3; 1; 3}
Ư(6) = {1; 6; -1; -6' -2; -3; 2; 3}
Ư(11) = {1; 11; -1; -11}
Ư(-1) = {-1; 1}
Ư(-3) = {\(\pm1,\pm3\)}
Ư(6) = {\(\pm1,\pm2,\pm3\)}
Ư(11) = {\(\pm1,\pm11\)}
Ư(-1) = {\(\pm1\)}
\(Ư\left(-3\right)=\left\{\pm1;\pm3\right\}\)
\(Ư\left(6\right)=\left\{\pm1;\pm2;\pm3;\pm6\right\}\)
\(Ư\left(11\right)=\left\{\pm1;\pm11\right\}\)
\(Ư\left(-1\right)=\left\{\pm1\right\}\)
Ư(-3) = { 1 ; -1 ; 3 ; -3 }
Ư(6) = { 1 ; -1 ; 2 ; -2 ; 3 ; -3 ; 6 ; -6 }
Ư(11) = { 1 ; -1 ; 11 ; -11 }
Ư(-1) = { 1 ; -1 }
bạn Hải Linh ơi bạn giải hết cho mik phần b,c,d,e,f nhé phần a mik giải đc rôi
câu 1 : kết quả bằng 0 nha
cau 2 : 34 012 224 nha
/HT\
a)Ước của 12 là 1 ; 2 ; 3 ; 4 ; 6 ; 12
Ước của 60 la 1 ; 2 ; 3 ; 4 ; 5 ; 6 ; 10 ; 12 ; 15 ; 20 ; 30 ; 60
Ước của 124 là 1 ; 2 ; 4
b)Ta co :
60 = 22 x 3 x 5
90 = 2 x 32 x5
=>ƯCLN (60;90)= 2 x 3 x 5 = 30
=>ƯC (60,90)={ 1 ; 2 ; 3 ; 5 ; 6 ; 10 ; 15 ; 30 }
Chúc bạn học tốt!!!!!!!
để n+1 là ước của 2n+1 thì 2n+1 chia hết cho n+1
suy ra 2n+2+5 chia hết cho n+1
suy ra 2[n+1] +5 chia hêt cho n+1
suy ra 5 chia hết cho n+1 [2[n+1] chia hết cho n+1]
vì n thuộc N nên n+1 thuộc{1;5}
suy ra n thuộc{0;4}
gọi 2 số tự nhiên liên tiếp đó là n và n+1
gọi (n,n+1)=d
=>n chia hết cho d
n+1 chia hết cho d
=>n+1-n chia hết cho d
=>1 chia hết cho d=>d=1
vậy tập hớp các ước chung của 2 sô tự nhiên ={1}
Ư(-3)={ -3;-1;1;3}
Ư(6)={ -6;-3;-2;-1;1;2;3;6}
Ư(11)={ -11;-1;1;11}
Ư( -1)={ -1;1}