K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

7 tháng 1 2016

nhiều lắm bn, lm sao tìm đc hết

22 tháng 11 2016

kho quá

22 tháng 11 2016

ko biet lam

22 tháng 11 2019

b, ( x-10 ) . (2y-7) = -12

Tim x : x-10 = -12 suy ra x =-2

Tìm y : 2Y -7 = -12 suy ra y =-5/2

-con a bằng bn bạn ?

22 tháng 11 2019

ko bt đúng hay sai đây theo ý mik là tek sai đưng trách nhé ahihi

14 tháng 1 2016

a, ke bang tim ra x va y thuoc uoc cua 5

b, wa de ma

c , chiu

11 tháng 2 2016

23a.Ta có : n+2 / n-3 = n-3+5 / n-3 = n-3 / n-3 + 5 / n-3 .Vì n-3 chia hết cho n-3 nên để n+2 chia hết cho n-3 thì 5 chia hết cho n-3 => n-3 = -5;-1;1;5 => n = -2;2;4;8.

23b.Ta có : 2n-7 / n-1 = 2n-2-5 / n-1 = 2n-2 / n-1 - 5/ n-1 .Vì 2n-2 = 2(n-1) chia hết cho n-1 nên để 2n-7 chia hết cho n-1 thì 5 chia hết cho n-1 => n-1 = -5;-1;1;5 => n = -4;0;2;6.

24a.

x+3-13-1113
2y-1-1-13131
2y0-12142
x-16-4-210
y0-671

Vậy (x;y) = (-16;0);(-4;-6);(-2;7);(10;1) thỏa mãn (x+3)(2y-1) = 13

24b.

x-2-11-1111
xy+1-1-11111
xy-2-12100
x-91313
y -12 0

Vậy (x;y) = (1;-12);(13;0) thỏa mãn (x-2)(xy+1) = 11

11 tháng 2 2016

23a.Ta có : n+2 / n-3 = n-3+5 / n-3 = n-3 / n-3 + 5 / n-3 .Vì n-3 chia hết cho n-3 nên để n+2 chia hết cho n-3 thì 5 chia hết cho n-3 => n-3 = -5;-1;1;5 => n = -2;2;4;8.

23b.Ta có : 2n-7 / n-1 = 2n-2-5 / n-1 = 2n-2 / n-1 - 5/ n-1 .Vì 2n-2 = 2(n-1) chia hết cho n-1 nên để 2n-7 chia hết cho n-1 thì 5 chia hết cho n-1 => n-1 = -5;-1;1;5 => n = -4;0;2;6.

24a.

x+3-13-1113
2y-1-1-13131
2y0-12142
x-16-4-210
y0-671

Vậy (x;y) = (-16;0);(-4;-6);(-2;7);(10;1) thỏa mãn (x+3)(2y-1) = 13

24b.

x-2-11-1111
xy+1-1-11111
xy-2-12100
x-91313
y -12 0

Vậy (x;y) = (1;-12);(13;0) thỏa mãn (x-2)(xy+1) = 11

27 tháng 3 2020

a) x,y ={ -1,11}

b) x,y= { -1,15; -15,1; -3,5; -5,3}

mình chỉ biết đến vậy tui

xin lỗi

27 tháng 3 2020

Sửa câu d : ( x-2 ) . (y+1) =5