Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
7 - x = 8 - ( -7 )
7 - x = 1
x = 7 - 1
x = 6
x - 8 = ( -3 ) - 8
x - 8 = 5
x = 5 + 8
x = 13
a) 7 - x = 8 - (-7)
7 - x = 15
x = 7 - 15
x = - 8
b) x - 8 = (-3) - 8.
x - 8 = (-11)
x =(-11) + 8
x = - 3
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a)7 - x = 15 b)x - 8 = -11
x = 7 - 15 x = -11 + 8
x = -8 x = -3
a 7- x = 8 - ( - 7 )
7 - x = 8 - 7
7 - x = 1
x = 7 - 1
x =6
b; x - 8 = ( - 3 ) - 8
x- 8 = 8 + 3
x - 8 = 11
x = 11 + 8
x = 19
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a)
7 - x = 8 - ( - 7 )
7 - x = 15
x = 7 - 15
x = -8
b)
x - 8 = ( -3 ) -8
x - 8 = -11
x = -11 + 8
x = -3
Chúc em gái học tốt~
a) 7 – x = 8 – (-7) 7 – x
= 8 + 7 (bỏ dấu ngoặc có dấu "+" đằng trước)
7 - x = 15 -x = 15 - 7 (chuyển 7 sang vế phải)
-x = 8 (chuyển -x sang vế phải, chuyển 8 sang vế trái)
-8 = x
x = -8
b) x - 8 = (-3) - 8
x = (-3) - 8 + 8 (chuyển -8 sang vế phải)
x = -3
hoặc: x - 8 = (-3) - 8
x = -3 (tính chất: a + c = b +c => a = b)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a, 7 - x = 8 - (-7)
7 - x = 8 + 7
7 - x = 15
x = 15 - 7
x = 8
b, x - 8 = (-3) - 8
x - 8 = -11
x = -11 + 8
x = -3
a, 7-x=8-(-7)
7-x=8+7
7-x=15
x=7-15
x=-8
b, x-8=(-3)-8
x-8=-11
x=-11+8
x=-3
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) 7 - x = 8 - (-7)
7 - x = 15
x = 7 - 15
x = - 8
b) x - 8 = (-3) - 8.
x - 8 = (-11)
x =(-11) + 8
x = - 3
a) 7 – x = 8 – (-7)
7 – x
= 8 + 7 (bỏ dấu ngoặc có dấu "+" đằng trước)
7 - x = 15
-x = 15 - 7 (chuyển 7 sang vế phải)
-x = 8 (chuyển -x sang vế phải, chuyển 8 sang vế trái)
-8 = x
x = -8
b) x - 8 = (-3) - 8
x = (-3) - 8 + 8 (chuyển -8 sang vế phải)
x = -3
hoặc: x - 8 = (-3)
- 8 x = -3 (tính chất: a + c = b +c => a = b)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
7 - x = 8 - ( - 7 )
7 - x = 15
x = 7 - 15
x = -8
b/ x - 8 = ( -3 ) -8
x - 8 = -11
x = -11 + 8
x = -3
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) 7 - x = 8 - (-7)
7 - x = 15
x = 7 - 15
x = - 8
b) x - 8 = (-3) - 8.
x - 8 = (-11)
x =(-11) + 8
x = - 3
a. 7 - x = 8 + 7
7 - x = 15
x = 7 - 15 = -8
b.x - 8 =(-3)+ 8
x - 8 = 5
x = 5 + 8 = 13
a) \(7-x=8-\left(-7\right)\)
\(\Leftrightarrow7-x=8+7\)
\(\Leftrightarrow7-x=15\)
\(\Leftrightarrow x=7-15\)
\(\Leftrightarrow x=-15+7\)
\(\Leftrightarrow x=-\left(15-7\right)\)
\(\Leftrightarrow x=-8\)
Vậy \(x=-8\)
b) \(x-8=\left(-3\right)-8\)
\(\Leftrightarrow x-8=-3-8\)
\(\Leftrightarrow x-8=-\left(3+8\right)\)
\(\Leftrightarrow x-8=-11\)
\(\Leftrightarrow x=-11+8\)
\(\Leftrightarrow x=-\left(11-8\right)\)
\(\Leftrightarrow x=-3\)
Vậy \(x=-3\)