K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

19 tháng 1 2016

Bạn ticK minh , minh làm cho dễ ợt

21 tháng 12 2020

biết rồi

28 tháng 7 2017

23 tháng 12 2019

a, n+6n+2 => (n+2)+4 ⋮ n+2

=> 4 ⋮ n+2

=> n ∈ {0;2}

b, 2n+3n - 2

=> 2.(n - 2)+7n - 2

=> 7n - 2

=> n{3;9}

c, 3n - 13 - 2n

=> 2.(3n - 1)3 - 2n

=> 6n - 2 ⋮ 3 - 2n

Ta có: 3(3 - 2n) ⋮ 3 - 2n => 9 - 6n3 - 2n

Do đó: (6n - 2)+(9 - 6n)3 - 2n

=> 73 - 2n => n{1}

16 tháng 3 2018

Em làm đã làm được bài này chưa Nhung? Nếu chưa làm được thì chị giải cho

21 tháng 12 2017

Mình cần gấp ai giúp với :(

5 tháng 8 2016

ta có 2n+1=2n-12+13=-2(6-n)+13 =>2n+1chia hết cho 6-n <=>13 chia hết cho 6-n 

Từ đó tính đc n=5,7,-6,0

5 tháng 8 2016

3n+7chia hết cho n

n thuộc ước của 7

b)27-5n chia hết cho n

n thuộc ước của 27

c)2n+3 chia hết cho n-2

n - 2 thuộc ước của 7

d)3n+1 chia hết cho 11-2n

11 - 2n thuộc ước của 35

e)n+8 chia hết cho n+2

n + 2 thuộc ước của 6

f)2n+3 chia hết cho n - 4

n - 4 thuộc ước của 11

g)3n+2 chia hết cho n-5

n - 5 thuộc ước của 17

l)2n+1 chia hết cho 7-3n

7 - 3n thuộc ước của 17