K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

20 tháng 11 2020

(3-1)=2 , (9-6)=3

==>C=6,A=3

==>(6-3)=3

26 tháng 1 2021

Theo bài ra ta có : \(a+b=11\Rightarrow a=11-b\)(1) ; \(b+c=3\Rightarrow c=3-b\)(2) 

\(\Leftrightarrow c+a=2\)hay \(11-b+3-b=0\Leftrightarrow14-2b=0\Leftrightarrow b=7\)

Thay lại vào (1) ; (2) ta có : 

\(\Leftrightarrow a=11-b=11-7=4\)

\(\Leftrightarrow c=3-b=3-7=-4\)

Do a ; b ; c \(\in Z\)Vậy a ; b ; c = 4 ; 7 ; -4 ( thỏa mãn điều kiện ) 

26 tháng 1 2021
a a + b + b + c + a + c = 11 + 3 + 2 2a + 2b + 2c = 16 a + b + c = 8 Mà a + b = 11 Suy ra c = - 3 b + c = 3 Vậy b = 6 c + a = 2 a = 5 Vậy a = 5 ; b = 6 ; c = -3 b a + b + c + a + b + d + a + c + d = 4 + 3 + 2 a + 2a + 2b + 2c + 2d = 9 Mà a + b + c + d = 1 Suy ra a + 2 = 9 a = 7 a + c + d = 2 c + d = -5 a + b + d = 3 b + d = -4 a + b + c = 4 b + c = -3 b + c + c + d + d + b = -5 + -4 + -3 2b + 2c + 2d = -12 b + c + d = -6 b + c = -3 d = -3 c + d = -5 c = -2 b + d = -4 b = -1 Vậy a = 7 ; b = -1 ; c = -2 ; d = -3
22 tháng 11 2015

A=2

B=3

C=5

D=7

E=17

22 tháng 11 2015

B=3

C=5

D=7

E=17

10 tháng 3 2017

đồ đần

6 tháng 2 2018

BÀI 1:

A) A=(a-b+c)-(-a-b-c)

     A=a-b+c--a+b+c

   A=a--a+b-b+c+c

  A=0+0+2c

  A=2c

B) A=(a-b+c)-(-a-b-c)

thay số:  A=(1--1+5)-(-1--1-5)

              A=7--5

            A=12

BÀI 2:

a) ta có a+b-c=18

thay số : a+10-(-9)=18

             a+19=18

           a=18-19

          a=-1

b) ta có 12-a+b+5c=-1

thay số: 12-a+(-7)+5.5=-1

            12-a+(-7)+25=1

          12-a+18=-1

         12+18-a=-1

         30-a=-1

            a=30--1

           a=31

c) ta có 1+2b-3a=-9

thay số : 1+2.(-3)-3a=-9

bn NGUYỄN THỊ BÌNH ơi phần C mk đâu thấy có c trong biểu đâu,bn xem lại xem có sai đề bài phần C ko, bảo mk?

               1+3.(-2-a)=-9

                  3.(-2-a)=-9-1=-10

                    -2-a=-10:3=-10\3

                      a=-2--10\3

                     a=4\3

6 tháng 2 2018

Cho A=(a-b+c)-(-a-b-c)

a, Rút gọn A

Bài giải :

A = ( a - b + c ) - ( -a -b -c )

A = a - b + c + a + b + c

A = ( a + a ) + ( -b + b ) + ( c + c )

A = 2a + 0 + 2c

A = 2a + 2c

Vậy biểu thức A khi rút gọn được 2a + 2c

5 tháng 1 2018

a) \(\text{A : -a+b-c+a+b+c=2b}\)

b)Thay b=-1 vào A=>2 x ( -1)=-2

15 tháng 2 2020

a, 2b

b,-2 

 k minh dung nhe ban minh se k cho ban nao k minh

10 tháng 12 2015

\(a=\frac{-11+2-3}{2}=-6\)

\(b=\frac{-11+3-2}{2}=-5\)

\(c=\frac{3+2-\left(-11\right)}{2}=8\)

5 tháng 9 2016

Ta có: a+b=11(1)

b+c=3(2)

Trừ vế (1) cho vế (2), ta được:

a+b-b-c=11-3

a-c=8(4)

c+a=2 => a=2-c(5)

Từ (4);(5) => 2-c-c=8

2-2c=8

2c=-6

c=-3

=> a=2-(-3)=5

mà a+b=11 nên b=11-5=6

Vậy a=5;b=6;c=-3

5 tháng 9 2016

ta có: a+b=11\(\rightarrow\)a=11-b

         b+c=3\(\rightarrow\)c=3-b thay a=11-b và c=3-b vào : a+c=2 ta có: 11-b+3-b=2\(\Rightarrow\)12=2b\(\Rightarrow\)b=6

                                                                                                                                 \(\Rightarrow\)a=5

                                                                                                                                  \(\Rightarrow\)c= -3

5 tháng 9 2016

2(a+b+c)=11+3+2=16

=>a+b+c=8

a=8-3=5

b=8-2=6

c=8-11=-3