Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
=1234.(566+1)-677/567+1234.566
=1234.566+1234-667/567+1234.566
=1234.566+567/567+1234.566
=1
\(\frac{1234.567-667}{1234.566+567}=\frac{1234.\left(566+1\right)-667}{1234.566+567}=\frac{1234.566+1234-667}{1234.566+567}\) =\(\frac{1234.566+567}{1234.566+567}=1\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a.\(\frac{327.412+400}{328.412-12}=\frac{327.412+400}{\left(327+1\right).412-12}=\frac{327.412+400}{327.412+412-12}=\frac{327.412+400}{327.412+400}=1\)
b.\(\frac{1234.567-667}{1234.566+567}=\frac{1234.\left(566+1\right)-667}{1234.566+567}=\frac{1234.566+1234-667}{1234.566+567}=\frac{1234.566+567}{1234.566+567}=1\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Ta thấy: a-b+b-a=(a-a)+(b-b)=0+0=0
Vì tổng của a-b và b-a bằng 0
=>a-b và b-a là 2 số đối nhau(theo tính chất tổng của 2 số đối nhau bằng 0)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
đề có nhầm chỗ nào không bạn, E,F nằm giữa AB mà sao cộng lại lớn hơn AB đc
ko sai đâu bạn
để mình cho bạn xem 1 ví dụ : bây giờ AE + BF có thể = 7
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Nếu bạn lớp 6 thì có thể tham khảo một số công thức liên quan đến dạng toán này như:
*...6x=...6 (x khác 0)
*...1x=...1 (x khác 0)
Và đây là cách giải bài toán này theo các công thức liên quan trên:
a) 6100-1 = ...6 - 1 = ...5 chia hết cho 5
b)2120 - 1110 = ...1 - ...1 = ...0 chia hết cho 2 và 5
Nhớ **** cho mình nha!
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
tớ làm câu e rồi cậu làm tương tự nha
M= 2005.2005
M=2005 . ( 1995 + 10 )
M=2005 . 1995+2005.10
N= 1995 . 2005
N= 1995 . ( 1995 +10 )
N= 1995.1995+1995.10
Vậy M>N
a) 271 × 275 = 271 × (273 + 2) = 271 × 273 + 271 × 2
273 × 273 = (271 + 2) × 273 = 271 × 273 + 2 × 273
Vì 271 × 2 < 2 × 273
=> 271 × 275 < 273 × 273
b) 569 × 564 = (567 + 2) × 564 = 567 × 564 + 2 × 564
567 × 566 = 567 × (564 + 2) = 567 × 564 + 567 × 2
Vì 2 × 564 < 567 × 2
=> 569 × 564 < 567 × 566
a) 271 × 275 = 271 × (273 + 2) = 271 × 273 + 271 × 2
273 × 273 = (271 + 2) × 273 = 271 × 273 + 2 × 273
Vì 271 × 2 < 2 × 273
=> 271 × 275 < 273 × 273
b) 569 × 564 = (567 + 2) × 564 = 567 × 564 + 2 × 564
567 × 566 = 567 × (564 + 2) = 567 × 564 + 567 × 2
Vì 2 × 564 < 567 × 2
=> 569 × 564 < 567 × 566