Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
A= (2016^2016+2)/(2016^2016-1)=(2016^2016-1+3)/(2016^2016-1)=(2016^2016-1)/2016^2016-1)+(3/2016^2016-1)=1+(3/2016^2016-1) B=( 2016^2016)/(2016^2016-3)=(2016^2016-3+3)/(2016^2016-3)=(2016^2016-3)/(2016^2016-3) +(3/2016^2016-3)=1+(3/2016^2016-3) Vì 3/(2016^2016-1)<3/(2016^2016-3) Nên A<B
A=2016^2016+2/2016^2016-1>1
=>(2016^2016)+2/(2016^2016)-1<(2016^2016)+2-2/(2016^2016)-1-2=2016^2016/(2016^2016)-3=B
20167=20162.20165
20166+20165=2016.20165+20165=20165(20165+1)
Vì 20162<20165+1
Nen 20167<20166+20165
Xin lỗi nha , mình mới giải được rùi , nhưng mình giải khác bạn:
20167=20162.20165
20166+20165=2016.20165+20165=(2016+1).20165=2017.20165
Vì 20162 >2017
nên 20167 >20166 + 20165