Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
mik làm bài này
linh tinh
bn ơi
cho mik
xin 1 L-I-K-E
b,
d,
\(\sqrt{\frac{4}{\left(2-\sqrt{5}\right)^2}}-\sqrt{\frac{4}{\left(2+\sqrt{5}\right)^2}}\)
\(=\frac{2}{\sqrt{5}-2}-\frac{2}{2+\sqrt{5}}\)
\(=\frac{2\left(\sqrt{5}+2\right)-2\left(\sqrt{5}-2\right)}{5-4}\)
\(=2\sqrt{5}+4-2\sqrt{5}+4\)
\(=8\)
con cacacacacacacacacacacacacacacacacacca
@@22@22@22@@222@@2@@2@@@2@2
tu lam di cau nao kho thi hoi hoi vay ko ai tra loi cho dau
cau e)
\(A=\sqrt{2+\sqrt{3}}.\sqrt{2-\sqrt{3}}\)(suy ra A>=0)
\(A^2=\left(2+\sqrt{3}\right)\left(2-\sqrt{3}\right)\)
\(A^2=1\)
A=1
(bai toan co nhieu cach)
cau m)
\(=\frac{\sqrt{\left(\sqrt{3}+\sqrt{2}\right)^2}+\sqrt{\left(\sqrt{5}-\sqrt{3}\right)^2}}{\sqrt{\left(\sqrt{5}+\sqrt{2}\right)^2}}\)
\(=\frac{\sqrt{3}+\sqrt{2}+\sqrt{5}-\sqrt{3}}{\sqrt{5}+\sqrt{2}}\)
\(=1\)
cau G)
\(=\frac{5\sqrt{7}}{\sqrt{35}}-\frac{7\sqrt{5}}{\sqrt{35}}+\frac{2\sqrt{70}}{\sqrt{35}}\)
\(=\frac{5}{\sqrt{5}}-\frac{7}{\sqrt{7}}+2\sqrt{2}\)
\(=\sqrt{5}-\sqrt{7}+2\sqrt{2}\)
\(\left(\frac{2-\sqrt{5}}{2+\sqrt{5}}-\frac{2+\sqrt{5}}{2-\sqrt{5}}\right):20.\)
= \(\left(\frac{\left(2-\sqrt{5}\right)^2-\left(2+\sqrt{5}\right)^2}{\left(2+\sqrt{5}\right)\cdot\left(2-\sqrt{5}\right)}\right):20\)
= \(\left(\frac{4-2\sqrt{5}+5-4-2\sqrt{5}-5}{\left(2+\sqrt{5}\right)\cdot\left(2-\sqrt{5}\right)}\right):20\)
= \(\frac{-4\sqrt{5}}{4-5}:20\)
= \(\frac{-\sqrt{5}}{5}\)
hok tốt =>