K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

19 tháng 7 2017

a)

\(\left(x-1\right)^3-\left(x-1\right)\left(x^2+x+1\right)=\left(x-1\right)^3-\left(x^3-1\right)=x^3-1-3x^2+3x-x^3+1=3x-3x^2=3x\left(1-x^2\right)=3x\left(1-x\right)\left(1+x\right)\)

17 tháng 8 2016

1/ -3x+ 3x2

24 tháng 7 2015

a) x2(x+1)-(x-3)(x2-3x+9)

=x3+x2-x3-3x2+9x+3x2-9x+27

=x2+27

cho thich đi mik làm tiếp

24 tháng 7 2015

Các bạn giải không ra thôi chứ đăng 1 cau hay nhiều câu gì cũng vậy

24 tháng 7 2015

ai giải giùm tớ đc ko z...to cko **** ne

25 tháng 9 2019

a, nhân ra để đc 1 hdt sau đó đưa phân tử chunglaf đc mâk

b,nhân ra cx đc mà dùng hdt cx đc

hok tốt

17 tháng 12 2016

a) (2x+1)^2+2(4x^2-2)+(2x-1)^2=4x2+4x+1+8x2-4+4x2-4x+1=16x2-2