Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Haha đề bài cho thừa dữ liệu gây nhiễu à :)
\(\dfrac{hc}{\lambda_0}=2,1.10^{-19}.1,6\Leftrightarrow\lambda_0=\dfrac{6,625.10^{-34}.3.10^8}{2,1.1,6,10^{-19}}=0,59\left(\mu m\right)\) => A
\(W_{đ max}= hf -A = hc.(\frac{1}{\lambda}-\frac{1}{\lambda_0})=6,625.10^{-34}.3.10^8.(\frac{1}{0,25.10^{-6}}-\frac{1}{0,6.10^{-6}})=4,64.10^{-19}J.\)
- Ta có:
- Áp dụng công thức Einstein về hiệu ứng quang điện cho hai trường hợp ta có:
Đáp án C
Vì f 1 < f 2 → v 1 < v 2 → W d 2 = 3
Áp dụng công thức Anhxtanh lần lượt cho hai bức xạ, ta có:
A