![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
124 + ( 118 - x ) = 217
118 - x = 217 - 124
118 - x = 93
x = 118 - 93
x = 25
156 - ( x + 61 ) = 82
x + 61 = 156 - 82
x + 61 = 74
x = 74 - 61
x = 13
124 + (118 -x ) = 217 156 - ( x+61) = 82
(118-x) = 217 -124 ( x +61)= 156 - 82
(118 -x)= 93 ( x +61) = 74
x = 118 - 93 x = 74 - 61
x = 25 x = 13
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a.8x+28-9x+6=24
<=> -x+34=24
<=> -x=24-34
<=> x=10
b. 3-6x-x-18=7
<=> -7x=7+18-3
<=> -7x=22
<=> x=22/-7
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Ta có : \(x^2+x+1=x\left(x+1\right)+1=B\left(x+1\right)\)
\(\Leftrightarrow1=B\left(x+1\right)\)
\(\Leftrightarrow x+1\inƯ\left(1\right)=\left\{1;-1\right\}\)
\(\Leftrightarrow x\in\left\{0;-2\right\}\)
Vậy \(x\in\left\{0;-2\right\}\)
x^2+x+1 là bội của x+1
x^2 +x+1 chia hết cho x+1
x.x+x+1 chia hết cho x+1
x.x+x+1+1+1 chia hết cho x+1
x.x+x+1+2 chia hết cho x+1
2 chia hết cho x+1
=> x+1 thuộc Ư(2)={-1;1;-2;2}
Nếu x+1=1 thì x=0
Nếu x+1=-1 thì x=-2
Nếu x+1=2 thì x=1
Nếu x+1=-2 thì x=-3
Vậy x thuộc {0;-2;1;-3}