mn chi em chi tiet bai n voi
Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
\(\left(4a-3\right)\left(-2a-1\right)\)
\(=4a\left(-2a\right)-4a1+\left(-3\right)\left(-2a\right)+\left(-3\right)\left(-1\right)\)
\(=-8a^2-4a+6a+3\)
\(=-8a^2+2a+3\)