K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

NM
22 tháng 10 2021

ta có :

\(A=\left(x^2-2xy+y^2\right)+\left(x^2+2x+1\right)-1\)

\(=\left(x-y\right)^2+\left(x+1\right)^2-1\ge-1\). Vậy GTNN của A =-1 khi \(x=y=-1\).

\(B=\frac{1}{2}\left[\left(a^2-2ab+b^2\right)+\left(a^2+2ac+c^2\right)+\left(b^2+2bc+c^2\right)\right]\)

\(=\frac{1}{2}\left[\left(a-b\right)^2+\left(b+c\right)^2+\left(a+c\right)^2\right]\ge0\) Vậy GTNN của B =0 khi \(a=b=-c\)

6 tháng 12 2018

đáp án:

1+1=2

so ez

VC
6 tháng 12 2018

1 + 1 = 2

Hok tốt

5 tháng 10 2020

Đường trung bình của tam giác là đoạn thẳng nối trung điểm hai cạnh của tam giác; trong một tam giác có ba đường trung bình. Đường trung bình của tam giác thì song song với cạnh thứ ba và có độ dài bằng một nửa độ dài cạnh thứ ba.

Đường trung bình của hình thang là đoạn thẳng nối trung điểm hai cạnh bên của hình thang. Đường trung bình của hình thang thì song song với hai đáy của hình thang và có độ dài bằng một nửa tổng độ dài hai đáy.

5 tháng 10 2020

mk cảm ơn nhưng bạn có biết nó ra đời năm nào k và nó có được dùng vào mục đích gì không

7 tháng 9 2015

Với a,b >0.Ta có: \(\frac{1}{a}+\frac{1}{b}\ge\frac{\left(1+1\right)^2}{a+b}=\frac{4}{a+b}\left(đpcm\right)\) 

Dấu = xảy ra khi và chỉ khi a=b

6 tháng 7 2021

chọn C 

2 tháng 11 2016

ko pit

2 tháng 11 2016

2x^2-50x=0

2x(x-25)=0

+2x=0=>x=0

+x-25=0=>x=25

25 tháng 7 2018

Mk ko ghi laj đề nha

\(=\left(17x^4:4x^2\right)-\left(5x^3:4x^2\right)+\left(2x^2:4x^2\right)\)

\(=\frac{17}{4}x^2-\frac{5}{4}x+\frac{2}{4}\)

\(=\frac{17}{4}x^2-\frac{5}{4}x+\frac{1}{2}\)

25 tháng 7 2018

MK KO GHI LAJ ĐỀ NHA

\(=\left(17x^4:4x^2\right)-\left(5x^3:4x^2\right)+\left(2x^2:4x^2\right)\)

\(=\frac{17}{4}x^2-\frac{5}{4}x+\frac{1}{2}\)

19 tháng 1 2015

nếu bạn sd áy tính casio thì vào mode, 7(table) sau đó nhập biểu thức nhấn = ; -5 =; 5 =;1=; tùy theo yêu cầu của đề tìm số lớn hay nhỏ nhất thì chọn

 

4 tháng 3 2018

(x;y)=(0;0);(2;2)

2 tháng 11 2016

3x^2 -6xy +3y^2

=3x^2-3xy-3xy+3y^2

=3x(x-y)-3y(x-y)

=(x-y)(3x-3y)

=(x-y)3(x-y)

=3(x-y)^2