K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
NT
1
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
TT
1
26 tháng 3 2016
f(0)=2 => m.0 + n=2 => n=2 (1)
f(-1)=3 => -m + n=3 (2)
Thế (1) vào (2) ta được
-m +2=3 <=> m=-1
Vậy m= - 1 ; n = 2
TT
1
PT
26 tháng 3 2016
\(f\left(0\right)=2\Leftrightarrow m.0+n=2\Leftrightarrow n=2\)
\(f\left(-1\right)=3\Leftrightarrow m.\left(-1\right)+n=3\Leftrightarrow-m+2=3\Leftrightarrow m=1\)
NN
0
NT
3
20 tháng 11 2015
f(1) = m+n =3 => n =3-m
f(-2)=-2m+n =9 => -2m+3-m =9 => -3m =6 => m =-2
=> n =3 -m =3 -(-2) =5
Vậy m =-2 ; n =5
20 tháng 11 2015
121212
ai tích mình 10 cái mình lích cả tháng
ES
0
ES
0
NH
1
Lời giải:
Ta có:
\(\left\{\begin{matrix} f(0)=m.0+n=-2\\ f(1)=m.1+n=-1\end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} n=-2\\ m=-1-n\end{matrix}\right.\)
\(\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} n=-2\\ m=1\end{matrix}\right.\)
Vậy........