Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Ta có: \(\widehat{D}+\widehat{E}+\widehat{F}=180^o\)
\(\Rightarrow2\widehat{F}+2\widehat{F}+\widehat{F}=180^o\)
\(\Rightarrow5\widehat{F}=180^o\Rightarrow\widehat{F}=36^o\)
\(\widehat{E}=\widehat{D}=2\widehat{F}=36^o.2=72^o\)
góc B= D rồi, sử dụng tổng 3 góc 1 tam giác
tích đúng cho mình nhé
Ta có: \(DE=DF=EF\)
=> Tam giác DEF là tam giác đều
=> góc E = góc F = góc D = 180 độ : 3 = 60 độ
Vậy mỗi góc của tam giác DEF đều bằng 60 độ
ta có góc b và e là 2 góc tương ứng góc c và f là 2 góc tương ứng suy ra chịu..........
TG ABC = TG DEF=> góc A -=D = 60 độ
góc B = E = 70 độ
góc C = F = 180 - 60 -70 =50 độ
ta có tam giác ABC=tam giác DEF
có góc A=55 độ;góc E=75 độ
tam giác ABC=tam giác DEF,góc A=55 độ
=>góc A=góc D=55 độ
góc E=75 độ=>góc E=góc B=75 độ
xét tam giác ABC có:A+B+C=180 độ
=>góc C=180 -(góc A+góc B)
=>góc C=50 độ
Vì tam giác ABC=tam giác DEF,góc C=50 độ
=>góc F=góc C=50 độ
vậy ....
tick nha các bạn
vì D=2E, E=3F nên D=6F, mà D+E+F=180 Độ suy ra 10 F =180 độ ... tiếp theo bạn tự làm đc rồi
a) x4+x3+2x2+x+1=(x4+x3+x2)+(x2+x+1)=x2(x2+x+1)+(x2+x+1)=(x2+x+1)(x2+1)
b)a3+b3+c3-3abc=a3+3ab(a+b)+b3+c3 -(3ab(a+b)+3abc)=(a+b)3+c3-3ab(a+b+c)
=(a+b+c)((a+b)2-(a+b)c+c2)-3ab(a+b+c)=(a+b+c)(a2+2ab+b2-ac-ab+c2-3ab)=(a+b+c)(a2+b2+c2-ab-ac-bc)
c)Đặt x-y=a;y-z=b;z-x=c
a+b+c=x-y-z+z-x=o
đưa về như bài b
d)nhóm 2 hạng tử đầu lại và 2hangj tử sau lại để 2 hạng tử sau ở trong ngoặc sau đó áp dụng hằng đẳng thức dề tính sau đó dặt nhân tử chung
e)x2(y-z)+y2(z-x)+z2(x-y)=x2(y-z)-y2((y-z)+(x-y))+z2(x-y)
=x2(y-z)-y2(y-z)-y2(x-y)+z2(x-y)=(y-z)(x2-y2)-(x-y)(y2-z2)=(y-z)(x2-2y2+xy+xz+yz)