K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

19 tháng 2 2021

Theo bài ra ta có : 

\(y=f\left(x\right)=-x+1\)

Ta có : \(f\left(5,5\right)=-5,5+1=-4,5\)

6 tháng 12 2016

1.

y=f(-1)=3*(-1)-2=-5

y=f(0)=3*0-2=-2

y=f(-2)=3*(-2)-2=-8

y=f(3)=3*3-2=7

Câu 2,3a làm tương tự,chỉ việc thay f(x) thôi.

3b

Khi y=5 =>5=5-2*x=>2*x=0=> x=0

Khi y=3=>3=5-2*x=>2*x=2=>x=1

Khi y=-1=>-1=5-2*x=>2*x=6=>x=3

14 tháng 12 2016

f(-1)=3.1-2=3-2=1

f(0)=3.0-2=0-2=-2

f(-2)=3.(-2)-2=-6-2=-8

f(3)=3.3-2=9-2=7

14 tháng 12 2017

a) Thay f(-2) vào hàm số ta có :

y=f(-2)=(-2).(-2)+3=7

Thay f(-1) vào hàm số ta có :

y=f(-1)=(-2).(-1)+3=5

Thay f(0) vào hàm số ta có :

y=f(0)=(-2).0+3=1

Thay f(-1/2) vào hàm số ta có :

y=f(-1/2)=(-2).(-1/2)+3=4

Thay f(1/2) vào hàm số ta có :

y=f(1/2)=(-2).1/2+3=2

b) Thay g(-1) vào hàm số ta có :

y=g(-1)=(-1)2-1=0

Thay g(0) vào hàm số ta có :

y=g(0)=02-1=-1

Thay g(1) vào hàm số ta có :

y=g(1)=12-1=0

Thay g(2) vào hàm số ta có :

y=g(2)=22-1=3

14 tháng 12 2017

y ;jfjnvyh;fjjfy f,.hgdbn<hgy>33<-66475>

28 tháng 12 2015

d​ễ ợt tích đi chqus la.f cho

18 tháng 2 2018

a) ta có f (x ) = 2 x ^2 -1 

=) f (1) = 2 *1 ^2 -1 

=) f (1) =1 

; ta có f (-1/2) = 2 * -1/2  ^ 2=1 = -3/2

 theo mình thì  chắc k phải tìm x  mà  phải  giả sử  x bằng 1 số bất  kì nào đó rồi tìm hàm số .b ) cho x= 2 

=)   3= f (2) = 2* 2^2 -1=7

8 tháng 2 2020

Ta có: f(2) = (2 - 1) . f(2 - 1) = 1 . f(1) = 1 . 1 = 1

f(3) = (3 - 1) . f(3 - 1) = 2 . f(2) = 2 . 1 = 2

f(4) = (4 - 1) . f(4 - 1) = 3 . f(3) = 3 . 2 = 6

Vậy f(4) = 6

22 tháng 12 2016

\(f\left(-2\right)=2\cdot-2=-4\)

\(f\left(-1\right)=2\cdot-1=-2\)

\(f\left(0\right)=2\cdot0=0\)

\(f\left(-3\right)=2\cdot-3=-6\)

22 tháng 12 2016

mình làm câu a thôi nha:

Ta có: y=f(x)=2*x

*f(-2)=2*(-2)=-4

*f(-1)=2*(-1)=-2

*f(0)=2*0=0

*f(-3)=2*(-3)=-6

k mình nha

7 tháng 3 2020

y =f(0)=0

y =f(1)=1

y =f(-1)=-1

y =f(3)=3

y =f(-3)=-3

7 tháng 3 2020

Cho hàm số: y =f(x)=x.
Tính: f(0);f(1);f(-1);f(3);f(-3)

           Giải

Ta thay f(0);f(1);f(-1);f(3);f(-3) vào f(x)=x ,ta đc:

f(0)=0

f(1)=1

f(-1)=-1

f(3)=3

f(-3)=-3