![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(f\left(2\right)=-2.2^2+3=-2.4+3=-5\)
\(f\left(1\right)=-2.1^2+3=-2+3=1\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Ta có :
f(2) = -22 + 2 . 2 = -4 + 4 = 0
f(-3) = -32 + 2 . ( -3 ) = -9 + ( -6 ) = -15
f(1/2 ) = \(-\left(\frac{1}{2}\right)^2+2.\frac{1}{2}=-\frac{1}{4}+1=\frac{3}{4}\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Ta có :+)\(f\left(x\right)=6-4x\)
\(\implies\)\(f\left(1\right)=6-4=2\)
Ta có :+) \(f\left(x\right)=6-4x=\frac{1}{2}\)
\(\implies\) \(x=\frac{11}{8}\)
Ta có :+) \(g\left(x\right)=2x^2-3x\)
\(\implies\) \(g\left(-2\right)=2.\left(-2\right)^2+3.2\)
\(\implies\) \(g\left(-2\right)=4.2+3.2\)
\(\implies\) \(g\left(-2\right)=14\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
f(x) = -2x101 + 2x99(x+1) + 2x97(x+1) +.......+2x(x+1) -98
=- 2x101 + (x+1)(2x99+2x97 +.......+2x) - 98
f(-1) = -2(-1) + 0 -98
= 2-98 = - 96
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) ta có f (x ) = 2 x ^2 -1
=) f (1) = 2 *1 ^2 -1
=) f (1) =1
; ta có f (-1/2) = 2 * -1/2 ^ 2=1 = -3/2
theo mình thì chắc k phải tìm x mà phải giả sử x bằng 1 số bất kì nào đó rồi tìm hàm số .b ) cho x= 2
=) 3= f (2) = 2* 2^2 -1=7
Answer:
\(y=f\left(x\right)=2x^2-1\)
Với \(f\left(-2\right)\)
\(=2.\left(-2\right)^2-1\)
\(=2.4-1\)
\(=7\)
Với \(f\left(3\right)\)
\(=2.3^2-1\)
\(=2.9-1\)
\(=17\)