![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) \(f\left(-1\right)=2.\left(-1\right)^2-9=2.1-9=2-9=-7\)
\(f\left(0\right)=2.0^2-9=0-9=-9\)
\(f\left(1\right)=2.1^2-9=2-9=-7\)
b) \(f\left(x\right)=-1\)\(\Leftrightarrow2x^2-9=-1\)
\(\Leftrightarrow2x^2=8\)\(\Leftrightarrow x^2=4\)\(\Leftrightarrow x=\pm2\)
Vậy với \(x=\pm2\)thì \(f\left(x\right)=-1\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Ta có : \(f\left(x\right)=2x^2+3\)
b, \(f\left(x\right)=11\)hay \(2x^2+3=11\)
\(\Leftrightarrow2x^2=8\Leftrightarrow x^2=4\Leftrightarrow x=\pm2\)
Vậy x = 2 ; -2 khi f(x) = 11
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) * f(-2)
=-2.(-2)+1
=2
* f(3)
=-2.3+1
=-5
b) hàm số y=-2x+1
với x=-1 thì y=3 không bằng 1
Vậy M(-1,1)ko thuộc đồ thị hàm số f(x)
c) ta có 1>0
=> -2x+1=1
-2x=1-1
-2x=0
x=0/(-2)
x=0
=> x=0
vậy x=0 thì f(x)>0
nhớ k giùm mình nha
a)\(F\left(-2\right)=-2.\left(-2\right)+1=5\)
\(F\left(\frac{1}{2}\right)=-2.\left(\frac{1}{2}\right)+1=0\)
\(F\left(3\right)=-2.3+1=-5\)
\(F\left(1\right)=-2.1+1=-1\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Bài 1:
a: f(0)=1
f(2)=-3x2+1=-6+1=-5
f(-2)=-3x2+1=-5
f(-1/2)=-3x1/2+1=-3/2+1=-1/2
b: f(x)=-3
=>-3|x|+1=-3
=>-3|x|=-4
=>|x|=4/3
=>x=4/3 hoặc x=-4/3
qua tết dài dằng dặc ... quên cách trình bày
\(f\left(x\right)=2x^2+1\)
\(f\left(0\right)=2x^2+1=2.0^2+1=0+1=1\)
\(f\left(1\right)=2x^2+1=2.1^2+1=2.1+1=2+1=3\)
Tương tự ...
MÌNH CẦN HỔI 2 CÂU DƯỚI