K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

23 tháng 4 2018

Áp dụng công thức tích phân từng phần, ta có

∫ 0 1 x f ' x - 2 d x = f x ⇒ ∫ 0 1 x f ' x d x = ∫ 0 1 2 x d x + f 1 ⇒ ∫ 0 1 x d f x = x 2 0 1 + f 1 = 1 + f 1 ⇒ x f x 0 1 - ∫ 0 1 f x d x = 1 + f 1 ⇒ ∫ 0 1 f x d x = - 1

Đáp án A

16 tháng 8 2018

5 tháng 10 2015

hoành độ giao điểm là nghiệm của pt

\(x^3-3mx^2+3\left(2m-1\right)x+1=2mx-4m+3\Leftrightarrow x^3-3mx^2+4mx-3x-2+4m=0\Leftrightarrow x^3-3x-2-m\left(3x^2-4x+4\right)=0\)

giải hệ pt ta có \(C_m\) luôn đi qua điểm A là nghiệm của hệ pt sau

\(\begin{cases}3x^2-4x+4=0\\x^3-3x-2=0\end{cases}\)

ta đc điều phải cm

27 tháng 10 2019

.

19 tháng 12 2017

30 tháng 5 2017

⇒ A = x e x f x 1 0 - ∫ 0 1 x e x f ' x d x = - ∫ 0 1 x e x f ' x d x = 1 - e 2 4

Xét  ∫ 0 1 x 2 e 2 x d x = e 2 x 1 2 x 2 - 1 2 x + 1 4 1 0 = e 2 - 1 4

Ta có  ∫ 0 1 f ' x 2 d x + 2 ∫ 0 1 x e x f ' x d x + ∫ 0 1 x 2 e 2 x f x d x = 0 ⇔ ∫ 0 1 f ' x + x . e x 2 d x = 0 f ' x + x . e x = 0 , ∀ x ∈ 0 ; 1 d o   f ' x + x . e x 2 ≥ 0 ,   ∀ x ∈ 0 ; 1 ⇒ f ' x = - x e x ⇒ f x = 1 - x e x + C f 1 = 0 ⇒ f x = 1 - x e x ⇒ I = ∫ 0 1 f x d x = ∫ 0 1 1 - x e x d x = 2 - x e x 1 0 = e - 2

2 tháng 12 2018

Đáp án C

⇒ f ' ( x ) + x e x = 0 , ∀ x ∈ [ 0 ; 1 ]   ( d o f ' x + x e x 2   ≥ 0 , ∀ x ∈ [ 0 ; 1 ] ) ⇒ f ' ( x ) = − x e x ⇒ f ( x ) = ( 1 − x ) e x + C f ( 1 ) = 0 ⇒ f ( x ) = ( 1 − x ) e x ⇒ I = ∫ 0 1 f ( x ) d x = ∫ 0 1 ( 1 − x ) e x d x = ( 2 − x ) e x 1 0 = e − 2

12 tháng 9 2019

23 tháng 10 2018

20 tháng 4 2018

Đáp án là C

14 tháng 7 2017

21 tháng 8 2017

Chọn đáp án A.