K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

26 tháng 1 2018

Đáp án B.

Ta có F ' x = − a x 2 + 2 a − b x + b − c e − x .

F ' x = f x , ∀ x ∈ ℝ ⇔ − a = 1 2 a − b = − 2 b − c = − 3 ⇔ a = − 1 b = 0 c = 3 ⇒ F x = 3 − x 2 e − x

F ' x = 0 ⇔ f x = 0 ⇔ x = − 1 ∈ − 1 ; 0 x = 3 ∉ − 1 ; 0

Ta có F − 1 = 2 e ; F 0 = 3 . Suy ra

M = 2 e ; m = 3 ⇒ T = − 1.3 + 0.2 e + 3 = 0

1 tháng 7 2018

13 tháng 4 2017

17 tháng 2 2017

Dựa vào bảng xét dấu của f '(x) ta có bảng biến thiên của hàm số  trên đoạn [0;5] như sau

Suy ra Và 

Ta có 

Vì f(x)  đồng biến trên đoạn [2;5] nên 

⇒ f(5)>f(0)

Vậy

Chọn đáp án D.

10 tháng 11 2017

28 tháng 9 2017

26 tháng 10 2018

Đáp án A

Ta có 

Suy ra 

11 tháng 6 2019

Dựa vào bảng biến thiên ta có

M = f ( - 1 ) = 3 , m = f ( 0 ) = 0 ⇒ M + m = 3

Chọn đáp án A.

1 tháng 9 2018

8 tháng 10 2019

f ( x ) = 2 x 3 + 3 x 2 - 1 ⇒ f ' ( x ) = 6 x 2 + 6 x ;   f ' ( x ) = 0 ⇔ [ x = 0 ( k t m ) x = - 1 ( t m )

Hàm số f(x) liên tục trên - 2 ; - 1 2 ,

có f ( - 0 ) = - 5 ; f ( - 1 ) = 0 ; f - 1 2 = - 1 2

⇒ m = m i n - 2 ; - 1 2 f ( x ) = - 5 ; M = m a x - 2 ; - 1 2 f ( x ) = 0 ⇒ P = M - m = 5

Chọn đáp án C.

9 tháng 6 2017

Đáp án B.