K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
TH
2
21 tháng 11 2017
f(0)=3 suy ra c=3 thay vào biểu thức ta có:
f(1)=a+b+3=0
f(-1)=a-b+3=1
suy ra
a+b = -3
a-b= -2
suy ra
a= -5/2
MN
21 tháng 11 2017
f(0)=3 suy ra c=3 thay vào biểu thức ta có:
f(1)=a+b+3=0
f(-1)=a-b+3=1
suy ra
a+b = -3
a-b= -2
suy ra
a= -5/2
b=-1/2
DT
3 tháng 5 2017
1) f(x)=1008 - (100+1)*1007 + (100+1)*1006 - .........- (100+1)100+125
=1008 - 1008 - 1007+1007 + 1006 - ......-1002 - 100+125
=25
9 tháng 5 2017
Ta có f(x)=ax2+bx+c
f(0)=a.02+b.0+c=0+0+c=1\(\Rightarrow\)c=1.
f(1)=a.12+b.1+c=a+b+c=-1 (1)
f(-1)=a.(-1)2+b.(-1)+c=a-b+c=5 (2)
Thay c=1 vào (1), ta có:
a+b+c=a+b+1=-1\(\Rightarrow\)a+b=-2
a-b+c=a-b+1=5\(\Rightarrow\)a-b=4
\(\Rightarrow\)(a+b)+(a-b)=2a=-2+4=2\(\Rightarrow\)a=1
a+b=1+b=-2\(\Rightarrow\)b=-3
mode +7
MODE 5 >> 1
Nhập phương trình
[1] [=] [1] [=] [5]
[=]
[4] [=] [2] [=] [4]
[=]
Ra kết quả a = -3
b = 8
c= 1