Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a, \(A=\left(-a-b+c\right)-\left(-a-b-c\right)\)
\(=-a-b+c+a+b+c=2c\)
b, Thay c = -2 vào A ta được : \(2.\left(-2\right)=-4\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a)A=(-a-b+c)-(-a-b-c)
A=-a-b+c-a+b+c
A=(-a-a)-(b+b)+(c+c)
A=2.(-a)-2b-2c
A=2(-a-b-c)
b)Thay a=1;b=-1;c=-2 vao bieu thuc
Ta co: A=[(-1)-(-1)+(-2)]-[(-1)-(-1)-(-2)]
A=[-1+1+(-2)]-[-1+1+2]
A=-2-2
A=-4
a,A=(-a-b+c)-(-a-b-c)=-a-b+c+a+b+c=c+c=2c
b,theo câu a A=2c ma c=-2 =>A=2x(-2)=-4
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a,\(A=\left(-a-b+c\right)-\left(-a-b-c\right)\)
\(=-a-b+c+a+b+c\)
\(=2c\)
b,Lúc đó \(A=\left(-1+1-2\right)-\left(-1+1+2\right)\)
\(=-1+1-2+1-1-2\)
\(=-4\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a, A = ( -a -b + c ) - ( -a - b - c )
= -a + ( -b ) + c + a + b + c
= 2c
b, theo câu a, A = 2c
=> A = -4 ( với a = 1 b = -1 c = -2 )
a,A=(-a-b+c)-(-a-b-c)
=>A=-a-b+c+a+b+c
=>A=(-a+a)+(-b+b)+2.c
=>A=2.c
b,Với a=1,b=-1,c=-2 =>A=2.c=2.(-2)=-4
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) A = - a + b - c + a + b + c = 2b
b) Thay vào ta có:
A = [( - 1) - ( - 1 ) + - 2 ] - [( - 1 ) - ( - 1 ) - ( - 2 ) ]
A = 0 + - 2 - 0 - ( - 2 )
A = ( - 2 ) - 2
A = - 4