K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
HP
2
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
27 tháng 12 2015
a = 2;b= (-2);c= 3
Thay : a+b+c=2+(-2)+3
. =[2+(-2)]+3
=0+3=3
B)vì a và b là 2 số đối nhau nên ta có :
a =2;b= (-2) và là 2số đối nhau vì
|-2|=2
21 tháng 1 2017
ab-ac+bc-c^2=-1
(ab-ac)+(bc_c^2)=-1
a*(b-c)+c*(b-c)=-1
(a+c)*(b-c)=-1
Mà -1=-1*1 nên a-c và b-c là 2 số đối nhau
suy ra a+c=-(b-c)
a+c=-b-c
a=-b
TL
24 tháng 7 2017
Với a=b+c.
=>a-b-c=0.
=>a*0=b*0 (đương nhiên và ko thể rút đc như trên)
Vậy....
>= tức \(\ge\)ak?
Bạn tham khảo lời giải tại đây:
Câu hỏi của Nguyễn Thanh Hiền - Toán lớp 8 | Học trực tuyến