K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

2020 x 2021 x  2022 x  2023 x  { 38 - 19 x 2 }

= 2020 x 2021 x  2022 x  2023 x  { 38 - 38}

= 2020 x 2021 x  2022 x  2023 x 0

= 0

2020 x 2021 x 2022 x 2023 x ( 38 - 19 x 2 )

= 2020 x 2021 x 2022 x 2023 x ( 38 - 38 )

= 2020 x 2021 x 2022 x 2023 x 0

= 0

25 tháng 12 2022

\(2020\text{×}\text{45+2022\text{×}54+2022 }\)

25 tháng 12 2022

=202110 nhé

1 tháng 2 2022

3 * 25 * 8 = 600

4 * 6 * 37 = 888

2 * 38 * 12 = 912

2 tháng 5 2018

=> 54 x 50 + 49 x 100 :37 x 38 + 128 x19 =1016443243

25 tháng 12 2021

=1016443243

HỌC TỐT NHÉ

21 tháng 11 2017

bieu thuc bang 0

21 tháng 11 2017

0 né chúc bnj học gioir^-^

19 tháng 4 2017

a)13344

b)3/19

c)2480 

TK minh nha

19 tháng 4 2017

hãy ghi ra ghõ ràng giùm cách tính

21 tháng 5 2018

giúp mình nha ,mìnhcaanf ngay câu trả lời , bạn nào trar lòi đúng mính k cho nha

21 tháng 5 2018

1,x×1/2 + 3/2 × x = 4/5

X × (1/2 + 3/2 ) = 4/5

X × 2 = 4/5

4/5 : 2 = x

X = 2/5

2,

Số tròn trăm lớn nhất có 4 chữ số là :9900

Số lớn có 4 chữ số là : 9999

Tổng 2 số là :

9900 × 2 = 19 800

Số bé là : 

19 800 - 9 999 = 9 801 

3,

A)4/15 × 7/9 + 4/15 × 2/9 = 4/15 ×(7/9 +2/9)

                                               = 4/15 ×1 = 4/15

B)13 / 19 × 23 /11 - 13/19 × 8/11 - 13 / 19 × 4/11

=13/19 × (23/11 - 8/11 - 4/11)

= 13/19 × 1

= 13/19

29 tháng 11 2022

tính bằng cách thuân tiên nhất 
(1-1/2) nhân (1-1/3) nhân (1-1/4) nhân (1-1/5) nhân (1-1/6)

 

 

25 tháng 8 2017

26x15+24x15+50x15

=15x(26+24+50)

=15x100

=1500

25 tháng 8 2017

26 x 15 + 24 x 15 + 50 x 15

= ( 26 + 24 + 50 ) x 15

= 100 x 15

= 1500

5 tháng 3 2019

ồ khó thế ?

5 tháng 3 2019

Ta có:\(x.\frac{1}{5}+x.\frac{4}{5}=2\)

=>\(x.\frac{1}{5}+\frac{4}{5}=2\)

=>\(x.\frac{5}{5}=2\)

=>\(x.1=2\)

=>\(x=2:1\)

=>\(x=2\)

23 tháng 8 2019

tra loi nhanh ho mk voi

23 tháng 8 2019

\(A=\frac{1}{2}+\frac{1}{6}+\frac{1}{12}+\frac{1}{20}+\frac{1}{30}+\frac{1}{42}\)

    = \(\frac{1}{1.2}+\frac{1}{2.3}+\frac{1}{3.4}+\frac{1}{4.5}+\frac{1}{5.6}+\frac{1}{6.7}\)

      = \(1-\frac{1}{2}+\frac{1}{2}-\frac{1}{3}+\frac{1}{3}-\frac{1}{4}+\frac{1}{4}-\frac{1}{5}+\frac{1}{5}-\frac{1}{6}+\frac{1}{6}-\frac{1}{7}\)

      = \(1-\frac{1}{7}\)

      =   \(\frac{7}{7}-\frac{1}{7}\)

        = \(\frac{6}{7}\)

2) \(\frac{7}{4}-x.\frac{4}{3}=\frac{5}{19}\)

              \(x.\frac{4}{3}=\frac{7}{4}-\frac{5}{19}\)

         \(x.\frac{4}{3}=\frac{133}{76}-\frac{20}{76}\)

\(x.\frac{4}{3}=\frac{113}{76}\)

      \(x=\frac{113}{76}:\frac{4}{3}\)

      \(x=\frac{399}{304}\)

VẬY \(x=\frac{399}{304}\)

b) \(\left(x+\frac{3}{4}\right).\frac{5}{7}=\frac{10}{9}\)

      \(\left(x+\frac{3}{4}\right)=\frac{10}{9}:\frac{5}{7}\)

     \(x+\frac{3}{4}=\frac{14}{9}\)

              \(x=\frac{14}{9}-\frac{3}{4}\)

               \(x=\frac{29}{36}\)

Vậy \(x=\frac{29}{36}\)

c) \(x.\frac{1}{2}+\frac{3}{2}.x=\frac{4}{5}\)

\(x.\left(\frac{1}{2}+\frac{3}{2}\right)=\frac{4}{5}\)

\(x.2=\frac{4}{5}\)

     \(x=\frac{4}{5}:2\)

      \(x=\frac{2}{5}\)

Vậy \(x=\frac{2}{5}\)

Chúc bạn học tốt !!!