mn chi em chi tiet bai n voi
Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
b) Nghiệm của phương trình là: x=x=
.Cho phương trình:
0,8-(x-0,7) = 4\left(x+1\right)0,8−(x−0,7)=4(x+1)
a) Đưa phương trình trên về dạng ax+b = 0ax+b=0, với a= -5a=−5 thì b =b=
.
a: Xét ΔABC vuông tại A và ΔHBA vuông tại H có
\(\widehat{ABC}\) chung
Do đó: ΔABC~ΔHBA
=>\(\dfrac{BA}{BH}=\dfrac{BC}{BA}\)
=>\(AB^2=BH\cdot BC\)
b: xét ΔABC vuông tại A và ΔHAC vuông tại H có
\(\widehat{C}\) chung
Do đó: ΔABC~ΔHAC
=>\(\dfrac{CA}{CH}=\dfrac{CB}{CA}\)
=>\(CA^2=CH\cdot CB\)
c: ΔABC~ΔHAC
ΔABC~ΔHBA
Do đó: ΔHAC~ΔHBA
=>\(\dfrac{HA}{HB}=\dfrac{HC}{HA}\)
=>\(HA^2=HB\cdot HC\)
d: \(\dfrac{1}{AH^2}=\dfrac{1}{HB\cdot HC}\)
\(\dfrac{1}{AB^2}+\dfrac{1}{AC^2}=\dfrac{1}{BH\cdot BC}+\dfrac{1}{CH\cdot BC}\)
\(=\dfrac{1}{BC}\left(\dfrac{1}{BH}+\dfrac{1}{CH}\right)=\dfrac{1}{BC}\cdot\dfrac{BC}{BH\cdot CH}=\dfrac{1}{BH\cdot CH}\)
Do đó: \(\dfrac{1}{AH^2}=\dfrac{1}{AB^2}+\dfrac{1}{AC^2}\)