\(m^2\)- 1)\(x^2\)+ (m + 1)x +3 là h...">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

3 tháng 11 2021

à thiếu chút còn điều kiện  m+1 khác 0 nên m sẽ khác -1 

thêm đk đó vô xong loại 1 nghiệm của m đi 

m=1 nhá

3 tháng 11 2021

chị trả lời bài của em đi ạ 

24 tháng 11 2019

Để hàm trên là hàm bậc nhất thì cần điêu kiện sau :

\(\hept{\begin{cases}m^2-5m+6=0\\m-1\ne0\end{cases}}\)

\(\Leftrightarrow\hept{\begin{cases}\left(m-2\right)\left(m-3\right)=0\\m\ne1\end{cases}}\)

Do đó : \(m=2\) hoặc \(m=3\)

Chúc bạn học tốt !!!

16 tháng 12 2021

lớp 5 nin ko bít đấy hả

16 tháng 12 2021

ko biết hư não òi

18 tháng 11 2016

B1a) m khác 5, khác -2

b) m khác 3, m < 3

B2a) vì căn 5 -2 luôn lớn hơn 0 nên hsố trên đồng biến

b) h số trên là nghịch biến vì 2x > căn 3x

c) bạn hãy đưa h số về dạng y=ax+b là y= 1/6x+1/3 mà 1/6 >0 => h số đồng biến

12 tháng 11 2017

a)Để y là hàm số bậc nhất thì

\(\hept{\begin{cases}m^2-3m+2=0\\m-1\ne0\end{cases}\Rightarrow\hept{\begin{cases}\left(m-1\right)\left(m-2\right)=0\\m-1\ne0\end{cases}}}\)

Từ 2 điều trên suy ra m-2=0

                                  =>m=2

Vậy m=2