K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
TS
1
NT
1
10 tháng 11 2023
ababab : ( ab x 3 ) - 1351
= ( 1351 x 3 ) - ( ababab : ab )
= 4053 - 111
= 3942
RA
4
DG
0
NH
1
TM
19 tháng 3 2020
A = ababab : ( 39 x ab ) +1758
A = ab x 10101 : 39 : ab + 1758
A = ( ab : ab ) x ( 10101 : 39 ) + 1758
A = 1 x 259 + 1758
A = 2017
ababab : ( ab * 3 )
= ababab : ab : 3
= ab * 10101 : ab : 3
= ( ab : ab ) * ( 10101 : 3 )
= 1 * 3367 = 3367
Vậy ababab : ( ab * 3 ) = 3367
\(ababab:\left(ab.3\right)=ab.10101:ab:3=10101:3=3367\)